hung hăng

 /// Ảnh: Shutterstock

Thiếu sắt và vitamin B12 khiến trẻ hung hăng

0
Các chuyên gia Mỹ nói rằng tình trạng thiếu sắt và mức vitamin B12 trong máu thấp có liên quan đến những vấn đề về hành vi, chẳng hạn như lo lắng và hung hăng.
Ông N.H.P (38 tuổi, ngụ Q.5, TP.HCM) tấn công trung tá Bùi Minh Phước, Đội phó Đội CSGT Cát Lái, vào chiều 8.4.2017	 /// Ảnh: Cắt từ clip

Để thói hung hăng không có đất dung thân

31
Gần đây, nhiều vụ việc hành xử theo kiểu bạo lực, côn đồ xảy ra liên tục: Cá nhân xử lý lẫn nhau bằng bạo lực; người vi phạm đánh CSGT; người nhà bệnh nhân đánh nhân viên y tế...
Dân Triều Tiên tham gia biểu tình tại Quảng trường Kim Il Sung ở Bình Nhưỡng hôm 9.8 để thể hiện sự ủng hộ hoàn toàn vào tuyên bố của chính quyền Triều Tiên /// Ảnh: Reuters

Ba yếu tố có thể đánh tan phép màu kinh tế châu Á

0
Trung Quốc hung hăng về mặt lãnh thổ, Triều Tiên căng thẳng hạt nhân và Nhà Trắng hỗn loạn dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump là những yếu tố có thể khiến châu Á trật đường ray tăng trưởng ổn định.
Cận cảnh 5 phòng trọ ở Sài Gòn bị nhóm 20 người hung hăng đập phá

Cận cảnh 5 phòng trọ ở Sài Gòn bị nhóm 20 người hung hăng đập phá

0
Khoảng 16 giờ ngày 9.4, tại dãy phòng trọ nằm trên đường Trục, thuộc tổ 65, phường 13, quận Bình Thạnh (TP.HCM) do bà Lương Thị Thanh Nhàn làm chủ xuất hiện một nhóm khoảng 20 người xông vào cắt hết dây điện rồi dùng búa, xà beng và nhiều vật dụng khác gỡ tôn và đập phá tường.
Sự hung hăng nhiều khi biến con người thành thú dữ - Ảnh minh họa của Reuters

Sự hung hăng giết chết con người

6
Nói ra sự thực này chắc ai cũng đau lòng nhưng hình như bây giờ chuyện đánh người, thậm chí giết người, quá đơn giản, xảy ra như cơm bữa. Bây giờ người ta không quý mạng người khác đã đành, ngay chính mạng mình cũng coi rẻ.
Canada cấm cửa phóng viên Trung Quốc vì có hành vi hung hăng

Canada cấm cửa phóng viên Trung Quốc vì có hành vi hung hăng

0
(TNO) Chính phủ Canada vào hôm 22.8 cho biết 'do những hành vi và sự cố trong quá khứ', thông tấn xã nhà nước Trung Quốc và tờ báo của đảng Cộng sản nước này bị cấm gửi phóng viên tham dự chuyến thăm Bắc Cực của thủ tướng Canada.

Tin đọc nhiều