Huda mang 5.000 phần quà cứu trợ tới 5 tỉnh miền Trung vùng tâm lũ

0

Với mong muốn hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong lũ lụt, thương hiệu bia Huda đã trao tặng 5000 phần quà cho bà con tại 5 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và Quảng Nam.

Huda mang 5.000 phần quà cứu trợ tới 5 tỉnh miền Trung vùng tâm lũ

 Hành trình trao tặng 5.000 phần quà cho đồng bào tại 5 tỉnh tâm lũ

Tình hình bão lụt tại miền Trung kéo dài trong suốt thời gian qua khiến cuộc sống của đồng bào miền Trung gặp phải nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, người dân nơi đây vẫn luôn giữ vững tinh thần kiên cường, giúp đỡ và sẻ chia, cùng nhau đi qua hậu quả của bão lũ. Không để miền Trung phải đơn độc trong giai đoạn khó khăn này, người dân cả nước đều đang đồng lòng hướng về cộng đồng nơi đây, tích cực huy động sức người sức của, kêu gọi ủng hộ lương thực, thực phẩm, quần áo, tiền mặt đến người dân vùng rốn lũ.

Tiếp nối những nỗ lực đồng hành trong suốt 30 năm cùng miền Trung phát triển, thương hiệu đậm tình Huda đã nhanh chóng gửi tặng 5.000 phần quà cho người dân tại 5 tỉnh vùng tâm lũ: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và Quảng Nam.

Huda phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương trao quà đến tận tay cho người dân

Huda phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương trao quà đến tận tay cho người dân

Các phần quà bao gồm gạo, mỳ tôm, nước sạch và các nhu yếu phẩm khác được Huda chuẩn bị khẩn trương và nhanh chóng đưa đến tận tay các hộ gia đình tại từng thôn, xã bị thiệt hại do lũ lụt, trong điều kiện đảm bảo an toàn cho người dân. Với thông điệp “Luôn đồng hành cùng miền Trung yêu thương”, chuyến xe cứu trợ của Huda đã tặng quà cho người dân tại Thừa Thiên-Huế vào ngày 23.10 và chuyển bánh tới Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam ngày 27.10, tiếp thêm sức mạnh về cả vật chất lẫn tinh thần cho bà con. Hà Tĩnh sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chuyến xe, khép lại hành trình cứu trợ kịp thời đầy ý nghĩa của Huda tới miền Trung ruột thịt.

Lời động viên tinh thần từ những món quà của Huda

Người dân không giấu được sự cảm động, vui mừng khi nhìn thấy những phần quà trên chuyến xe tình nghĩa của Huda. Ông Trần Văn Tý (trú xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc), nói: "Cả nhà tôi rất vui mừng vì được sự cứu trợ của các đoàn. Trước đây tôi chưa bao giờ thấy lũ lớn như lần này. Nước dâng cao đến ngang cổ. Tất cả lương thực đều bị ướt, nấu cơm cũng không được, đã mấy ngày rồi không có đồ gì ăn".

Huda trao quà đến tận tay cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Huda trao quà đến tận tay cho người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Ngoài giá trị thiết thực giúp người dân khắc phục phần nào những khó khăn gây ra bởi lũ lụt, 5.000 phần quà còn là sự động viên, củng cố tinh thần lạc quan của cộng đồng miền Trung sau cơn lũ. "Nghe tin doanh nghiệp đến trao quà, chúng tôi có mặt tại đây từ rất sớm. Những món quà này sẽ giúp chúng tôi tạm vượt qua khó khăn trong những ngày mưa lũ", ông Nguyễn Văn Tình (trú xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên-Huế) nói và cảm ơn nhà hảo tâm.

Gắn bó cùng miền Trung suốt 30 năm, Huda luôn thấu hiểu đời sống người dân và nỗ lực đồng hành cùng cộng đồng miền Trung trong mọi thời điểm, hướng tới xây dựng cuộc sống ngày một tốt đẹp, chất lượng hơn trên mảnh đất quê hương.

Đồng hành cùng miền Trung trong trận lũ lịch sử vừa qua, Công ty bia Carlsberg Việt Nam, nhãn hàng Huda phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại các địa phương để gửi tặng 5.000 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như nước uống, gạo, mì tôm… cho người dân tại 5 tỉnh vùng tâm lũ: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và Quảng Nam. Trong suốt 30 năm hoạt động, Huda luôn khẳng định cam kết đồng hành, hỗ trợ sẻ chia khó khăn và hướng tới xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Trung Bộ, thông qua nhiều hoạt động văn hoá, xã hội, hoạt động cộng đồng ý nghĩa như ủng hộ lũ lụt, tặng quà tết, và các chương trình trách nhiệm xã hội dài hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: https://carlsbergvietnam.vn/ 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU