Huawei trình làng MatePad 10,4 inch mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MatePad mới được xây dựng trên màn hình IPS 10,4 inch với độ phân giải 2.000 x 1.200 pixel, trang bị chipset Kirin 810, đi kèm viên pin 7.250 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 18W qua cổng Type-C.

Huawei MatePad 10,4 inch mới  /// Ảnh chụp màn hình
Huawei MatePad 10,4 inch mới
Ảnh chụp màn hình

Theo GSMArena, hãng điện thoại Trung Quốc mới đây tổ chức sự kiện trực tuyến công bố chiếc MatePad mới, nhưng thực chất đây là một phiên bản cắt giảm của MatePad Pro ra mắt trước đó.

Các điểm nổi bật khác của MatePad 10,4 inch bao gồm: hai camera 8 MP ở mặt sau tự động lấy nét, trong khi camera selfie được cài đặt lấy nét cố định. Máy cũng sẽ có sẵn 3 cấu hình để lựa chọn là RAM 4 GB + 64 GB, 6 GB + 128 GB và 6 GB + 128 GB LTE, được hỗ trợ phụ kiện bút stylus M-Pencil của Huawei.

Huawei trình làng MatePad 10,4 inch mới - ảnh 1

MatePad thích hợp với việc dùng để học tập

Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, MatePad cũng được trang bị 4 loa lớn của Harman Kardon và một dãy gồm bốn micrô. Ngoài việc thúc đẩy trải nghiệm đa phương tiện, nó cũng tạo điều kiện cho việc học tập và lớp học ảo.

Nhìn chung đây là một thiết bị dành cho học tập, với việc Huawei đã xây dựng với đầy đủ tài nguyên học tập và hoàn thiện với giao diện người dùng đặc biệt. MatePad cũng có biện pháp để đảm bảo rằng những người dùng sẽ tập trung vào việc học mà không bị nghiện.

Thiết bị sẽ được bán theo các phiên bản với giá 270 USD, 310 USD và 350 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU