Huấn luyện viên nào sở hữu 'kiện tướng' của Tổ Quạ - Blacka tại 'Rap Việt' mùa 2?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 2 Rap Việt mùa 2 sẽ có sự xuất hiện của Blacka - “kiện tướng” của Tổ Quạ. Liệu Binz, Wowy, Karik hay Rhymastic sẽ có “át chủ bài” này trong tay?

Sau 4 ngày ra mắt, đến trưa 22.10, tập 1 Rap Việt mùa 2 vẫn giữ vững phong độ top 1 trending (thịnh hành) YouTube và số lượt xem vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều đó càng khiến fan thêm mong chờ loạt thí sinh đình đám sẽ xuất hiện để tiếp tục “tạo bão” trong tập 2.

Huấn luyện viên nào sở hữu 'kiện tướng' của Tổ Quạ - Blacka tại 'Rap Việt' mùa 2? - ảnh 1

HLV Wowy trắng tay sau tập 1

v.c

Huấn luyện viên nào sở hữu 'kiện tướng' của Tổ Quạ - Blacka tại 'Rap Việt' mùa 2? - ảnh 2

Binz cũng chưa có thí sinh nào sau tập 1, nên chắc hẳn anh sẽ có chiến thuật mới trong tập 2 để nhanh chóng gia nhập đường đua chiêu mộ nhân tài

v.c

Trong tập 1, huấn luyện viên (HLV) Rhymastic đã “bội thu” với 3 thí sinh, HLV Karik được 2 thí sinh, trong đó có cái tên gây “địa chấn” là Seachains. HLV Wowy và Binz vẫn trắng tay nên chắc hẳn sẽ có chiến thuật mới trong tập 2 để nhanh chóng gia nhập đường đua chiêu mộ nhân tài.

Huấn luyện viên nào sở hữu 'kiện tướng' của Tổ Quạ - Blacka tại 'Rap Việt' mùa 2? - ảnh 3

2Can - Trần Viết Hoàng, rapper đến từ Đồng Nai sẽ có mặt trong tập 2

v.c

Đến từ giới “battle rap”, 2Can - Trần Viết Hoàng sẽ là gương mặt đầu tiên xuất hiện trong tập 2 Rap Việt mùa 2. Bén duyên với nhạc rap từ khi được anh trai tặng cho album về thể loại này, từ đó chàng trai quê Đồng Nai theo đuổi và mang những gì gần gũi và chân thật nhất của mình vào rap.

“Đến với chương trình này, em chỉ mong được thấy các vị huấn luyện viên mỉm cười thôi ạ”, đó là câu trả lời của 2Can khi được MC Trấn Thành hỏi về mong muốn khi tham gia Rap Việt.

Huấn luyện viên nào sở hữu 'kiện tướng' của Tổ Quạ - Blacka tại 'Rap Việt' mùa 2? - ảnh 4

Và Blacka - "thách thức" lớn với các HLV mùa giải năm nay

v.c

“Thí sinh tiếp theo bước ra sân khấu sẽ là một thách thức rất lớn đối với quý vị. Bởi vì sao? Đây là một chiến binh khủng là lời giới thiệu của MC Trấn Thành trước 4 HLV Wowy, Binz, Karik và Rhymastic khi nói về về Blacka. Chơi trong “rap game” đã 11 năm, Blacka không còn là cái tên xa lạ trên bản đồ rap Việt. Xuất thân là một võ sĩ, vì sự cố nên Blacka quyết định sẽ truyền năng lượng võ thuật của mình qua những lời rap và chính vì thế mà “kiện tướng” của Tổ Quạ khiến cho các giám khảo và HLV phải thán phục trước tài năng của mình.

Blacka đích thị là “át chủ bài” trong tập 2 cũng như là “chiến binh nặng ký” khi HLV nào có được thí sinh này trong đội. Liệu nón vàng có được tung ra như tập 1? Cùng chờ xem tập 2 Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 23.10 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU