Huấn ‘Hoa hồng’ bị người dân chụp ảnh tại trụ sở công an

0 Thanh Niên Online

Tài khoản Facebook Bùi Huấn có tích xanh đăng tải hình ảnh Huấn “Hoa Hồng” tại trụ sở Công an P.Hoàng Liệt (Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội) và tỏ ý không hài lòng.

Tối 29.7, hình ảnh Huấn “Hoa hồng” (tức Bùi Xuân Huấn, 38 tuổi, quê tại Yên Bái) xuất hiện tại trụ sở công an lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Bài đăng kèm dòng trạng thái: “Các Bác phường hoàng liệt làm thế này là không ổn rồi. Em giúp người mà các anh làm vậy em thua".

Huấn ‘Hoa hồng’ bị người dân chụp ảnh tại trụ sở công an - ảnh 1

Huấn "Hoa hồng" chia sẻ hình ảnh mình bị chụp tại trụ sở Công an P.Hoàng Liệt

chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo UBND P.Hoàng Liệt (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, hình ảnh trên của ông Huấn được ghi lại vào ngày 27.7, tại trụ sở Công an P.Hoàng Liệt.

Cụ thể, thời điểm đó, Huấn “Hoa hồng” đến trụ sở công an phường để phản ánh việc bị chị B.T.N. (25 tuổi, trú tại chung cư HH4B Linh Đàm, P.Hoàng Liệt) sử dụng hình ảnh cá nhân để tăng lượng tương tác bán hàng online. Ông Huấn cho biết bản thân không đồng ý với hành vi của chị N.

Sau đó, Công an P.Hoàng Liệt đã mời chị B.T.N. lên trụ sở để làm việc. Chị B.T.N. đã gửi lời xin lỗi ông Huấn. Đồng thời, Huấn “Hoa hồng” cũng không có yêu cầu gì với cơ quan công an.

Trước phản ánh về hình ảnh của ông Huấn bị phát tán lên mạng xã hội, lãnh đạo UBND P.Hoàng Liệt cho hay có thể trong thời gian người này làm việc với cơ quan chức năng, một số người dân cũng đến trụ sở Công an phường và đã chụp ảnh đưa lên mạng xã hội.

Huấn “Hoa hồng” được biết đến như một giang hồ mạng xã hội. Người này thường xuyên livestream, đăng tải clip khoe tiền, vàng, rao giảng đạo lý... trên mạng và nhận được nhiều lượt theo dõi.

Tháng 7.2020, Sở TT-TT TP.Hà Nội xử phạt Huấn "Hoa hồng” 15 triệu đồng về hành vi “đã tự biên tập, xuất bản hai cuốn "Đệ nhất kiếm tiền" và "Bí kíp kinh doanh online" nhưng không có quyết định xuất bản của nhà xuất bản”. Ngoài ra, Huấn “Hoa hồng” còn bị phạt thêm 2,5 triệu đồng về hành vi bán hai cuốn sách này khi không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Người này từng bị Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi trên địa bàn. Huấn “Hoa hồng” cũng từng được đưa đi cai nghiện ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU