Hứa Minh Đạt: Tôi không tủi hổ khi Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hứa Minh Đạt thừa nhận không tủi hổ khi vợ nổi tiếng hơn. Anh khẳng định: 'Mục đích hướng đến của chúng tôi là gia đình'.

Hứa Minh Đạt: Tôi không tủi hổ khi Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng hơn - ảnh 1

Hứa Minh Đạt và vợ đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn công việc

FBNV

Hứa Minh Đạt được khán giả yêu mến bởi tính cách hài hước, khả năng ứng biến linh hoạt trên sân khấu. Trong chương trình Lời tự sự, nam khách mời thừa nhận bản thân thường mang vốn sống từ bên ngoài vào các vở kịch. Theo ông xã Lâm Vỹ Dạ, khi đã là diễn viên, anh học cách quan sát những sự việc xảy ra trong cuộc sống và đưa nó vào các dự án thông qua lăng kính hài hước của mình.

Nam diễn viên thừa nhận trước đây, anh chưa từng nghĩ bản thân sẽ theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Bởi trước đó, Hứa Minh Đạt học ngành điện tử. Tuy nhiên, trong một lần sinh hoạt Đoàn, bạn thân mời anh về tham gia đóng kịch. Từ dịp đứng trên sân khấu đó, Hứa Minh Đạt cảm nhận được tình yêu dành cho nghề nên quyết thi vào trường sân khấu và theo đuổi công việc của một diễn viên.

Hứa Minh Đạt: Tôi không tủi hổ khi Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng hơn - ảnh 2

Hứa Minh Đạt từng nhận cát sê 150.000 đồng thời điểm mới vào nghề

FBNV

Trước khi có được những vai diễn ấn tượng, Hứa Minh Đạt từng là diễn viên quần chúng, đứng múa hát cả ngày trời để nhận mức cát sê 150.000 đồng. Tuy nhiên, đối với anh, đó là một số tiền lớn thời điểm đó khiến bản thân cảm thấy tự hào.

“Tôi dùng số tiền đó mua cho mẹ một phần hủ tiếu. Tôi còn nghĩ sẽ giữ số tiền còn lại để đóng dấu mức lương đầu tiên của mình. Nhưng với nghề nghiệp này, tôi dùng lúc nào cũng không nhớ luôn", anh chia sẻ thêm. Nam diễn viên thừa nhận bản thân may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề như NSND Hồng Vân, Hoài Linh, Hữu Lộc...

Hứa Minh Đạt: Tôi không tủi hổ khi Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng hơn - ảnh 3

Hứa Minh Đạt có trách nhiệm hơn sau khi lập gia đình và làm bố

FBNV

Ngoài sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, Hứa Minh Đạt còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên Lâm Vỹ Dạ. Sau thời gian dài gắn bó, họ có tổ ấm hạnh phúc với hai cậu con trai. Nam khách mời thẳng thắn cho rằng điểm chung của anh và vợ là sự tốt bụng, bao dung với mọi người xung quanh. Bản thân từng trải qua cảm giác thiếu tình thương vì ba mẹ “đường ai nấy đi", nên khi kết hôn, Hứa Minh Đạt tâm niệm không để cho các con của mình gặp phải trường hợp tương tự.

Hứa Minh Đạt kể khi kết hôn, anh là diễn viên trẻ tiềm năng, có công việc làm ổn định. Trước đây, anh ham chơi song khi lập gia đình, nam khách mời sống có trách nhiệm hơn. "Khi thấy Dạ chăm con, tôi nghĩ mình phải nghiêm túc hơn với công việc của mình. Cô ấy đã không làm nghề được mà phải ở nhà thì tôi hướng về gia đình nhiều hơn", anh trải lòng.

Hứa Minh Đạt: Tôi không tủi hổ khi Lâm Vỹ Dạ nổi tiếng hơn - ảnh 4

Cặp đôi không cạnh tranh việc ai nổi tiếng hơn ai khi làm nghề

FBNV

Hiểu được những vất vả của bà xã, nam khách mời hạn chế những buổi tụ tập bạn bè mà dành thời gian cho tổ ấm của mình. Chính điều đó giúp anh dần cảm nhận được sự khăng khít của gia đình, đặc biệt là niềm vui của Lâm Vỹ Dạ. "Trước đây tiền sữa, điện nước tôi cứ giao cho Dạ. Hai vợ chồng chỉ gặp nhau vào ngày nghỉ hay khi đi du lịch. Thấy được sự hi sinh của vợ, tôi hạn chế những buổi tiệc, ở nhà nhiều hơn. Đây cũng là bước rẽ của tôi", anh bộc bạch.

Nói về cuộc sống hôn nhân, Hứa Minh Đạt thừa nhận không tủi hổ khi vợ nổi tiếng hơn. Anh khẳng định: "Hai vợ chồng tôi không so bì sự nổi tiếng. Mục đích hướng đến của chúng tôi là gia đình. Ra đường chúng tôi làm việc, được khán giả yêu mến, có lương để lo cho gia đình. Chúng tôi không đặt chữ "sĩ" quá cao".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU