htra

Chiếc Hyundai SantaFe mới bị đóng bụi vì chưa giao dịch được ở Vũ Hán

Hyundai SantaFe mới toanh bị 'bỏ rơi' ở tâm dịch Vũ Hán

0
Tại tâm dịch Covid-19 ở Vũ Hán mọi giao dịch kinh tế đình trệ, ô tô mới cũng lâm vào cảnh tương tự nên những chiếc xe như Hyundai SantaFe chưa có ai mua đã phải chịu cảnh phơi mưa nắng nhiều tháng qua.
Hyundai Palisade về Việt Nam theo lô với số lượng lớn

'Anh cả' SUV nhà Hyundai ồ ạt về Việt Nam

0
Mẫu SUV đầu bảng của Hyundai tiếp tục được đưa về Việt Nam với số lượng lớn. Nhiều khả năng lô xe Palisade này được Hyundai Thành Công nhập về để nghiên cứu thị trường trước khi bán ra chính thức.
Hyundai SantaFe 2019 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới

Hyundai SantaFe 2019 có 6 phiên bản, giá từ 995 triệu đồng

0
Hyundai SantaFe thế hệ 4 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với ngôn ngữ thiết kế mới, nhiều nâng cấp về an toàn lẫn tiện nghi đi kèm giá bán từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỉ đồng tùy phiên bản.
Lý Văn Đợi (áo trắng thứ 3 từ trái sang) cùng đồng bọn nghe tuyên án sáng 10.7  /// Ảnh: Mai Trâm

Băng trộm tiệm vàng 'đại náo' miền Tây lãnh án

0
Băng trộm tiệm vàng 'đại náo' miền Tây đã lãnh án, đồng thời bị tuyên buộc bồi thường toàn bộ số vàng, tiền và tài sản khác đã chiếm đoạt được qua các vụ trộm.
 
Soi chi tiết Genesis G90, sedan hạng sang tại Việt Nam

Soi chi tiết Genesis G90, sedan hạng sang tại Việt Nam

0
Với những ai từng một lần diện kiến Genesis G90, sẽ hiểu vì sao thương hiệu xe Hàn Quốc lại tự tin định vị mẫu xe này ở phân khúc sedan hạng sang cao cấp cùng Mercedes S-Class, BMW 7-Series hay Audi A8.
Genesis G90 về Việt Nam đại chiến Mercedes S-Class

Genesis G90 về Việt Nam đại chiến Mercedes S-Class

0
Hyundai Genesis G90 là chiếc sedan hạng sang được đánh giá “chung mâm” với Mercedes S-Class, BMW 7-Series hay Audi A8 vừa được đưa về thị trường Việt theo đường chính hãng.

Tin đọc nhiều