HTC ra mắt smartphone đầu tiên trong năm 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù gặp khó trên thị trường smartphone nhưng HTC vẫn quyết định tung ra một chiếc điện thoại mới, Wildfire R70 hướng đến phân khúc giá rẻ.

HTC Wildfire R70 có màn hình lớn và ba camera ở mặt sau  /// Ảnh: HTC
HTC Wildfire R70 có màn hình lớn và ba camera ở mặt sau
Ảnh: HTC

Theo PhoneArena, là điện thoại giá rẻ nên mục tiêu mà HTC hướng đến với Wildfire R70 là thị trường Ấn Độ và Thái Lan ở giai đoạn đầu tiên, mặc dù HTC không cung cấp thông tin giá bán của chúng. Sản phẩm tuy có giá rẻ nhưng trông khá đẹp và các thông số kỹ thuật hấp dẫn.

Ví dụ, máy có màn hình 6,53 inch lớn với tỷ lệ hiển thị 19,5:9, tuy chỉ là độ phân giải HD+ bởi đó là con số quá đủ cho một thiết bị như vậy. Điều tương tự cũng xảy ra với thiết lập camera ở mặt sau, bao gồm 3 cảm biến 16 MP, 2 MP và 2 MP.

Đối với cấu hình phần cứng bên trong, Wildfire R70 khá mạnh mẽ cho một chiếc điện thoại giá rẻ nhờ chip MediaTek Helio P23 tốc độ 2 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ 32 GB có thể mở rộng. Một điểm nhấn khác của điện thoại là đi kèm pin 4.000 mAh lớn và hỗ trợ 2 SIM lẫn LTE.

HTC Wildfire R70 chạy trên nền tảng Android 9 Pie đã ra mắt từ năm 2018. Máy cung cấp hai lựa chọn màu sắc Aurora Blue và Night Black, với kế hoạch lên kệ trong vài tuần tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU