Hotgirl tarot Linh Tiêu tham gia 'Người ấy là ai?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Linh Tiêu – hotgirl tarot tìm đến Người ấy là ai? - 2022 để thay đổi vận số trong tình yêu.

Cùng với nữ chính Linh Tiêu – hotgirl tarot, tập 8 Người ấy là ai? – 2022 (phát vào 20 giờ ngày 8.7 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2) vừa “nhá hàng” đã khiến fan mong chờ khi hé lộ dàn cố vấn gồm Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung và đặc biệt là sự quay trở lại của siêu mẫu Minh Tú.

Hotgirl tarot Linh Tiêu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 1

Dàn cố vấn hứa hẹn "tung hứng" sôi nổi cho tập 8 Người ấy là ai?

v.v

Khả Như cho biết mình đến chương trình làm đại sứ cho LGBT nên mặc trang phục có màu như thế. Lần comeback này, nữ cố vấn Minh Tú nói rằng sau nhiều tập tư vấn sai, cô quyết đến chương trình cùng tâm thế mới với 3 phần mê muội, 7 phần tỉnh táo...

Hotgirl tarot Linh Tiêu tham gia 'Người ấy là ai?' - ảnh 2

Trấn Thành dành nhiều lời khen cho nữ chính cung bọ cạp vì mạnh mẽ và chủ động trong cuộc sống

v.c

Nữ chính Linh Tiêu được biết đến là một influencer (người có sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội), YouTuber trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Trái ngược với đa phần nữ chính xuất hiện trong show, Linh Tiêu sở hữu vẻ ngoài cá tính đầy ấn tượng, sự tự tin làm chủ nhiều khía cạnh cuộc sống của cô không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả, cả MC Trấn Thành cũng dành hết lời khen ngợi.

Thừa nhận mình là cô gái theo "hệ tâm linh", ngoài công việc hiện tại, Linh Tiêu còn có hứng thú và đam mê với những bộ môn huyền học như chiêm tinh học, thần số học hay bài tarot. Đến với Người ấy là ai? - 2022, Linh Tiêu mong chờ sẽ tìm được một chàng trai có chí tiến thủ, có tài và cả đạo đức. Với sự tư vấn nhiệt tâm và tài phân tích của ban cố vấn cùng khả năng vận dụng các hiểu biết về thần số học của mình, liệu Linh Tiêu sẽ thành công tìm ra chàng cực phẩm đúng như mong muốn cho riêng mình?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU