“Hotboy nổi loạn” Nguyễn Linh Sơn khoe body 6 múi

0 Thanh Niên Online

(iHay) Linh Sơn cho biết anh thường xuyên luyện tập thể hình, chơi nhiều môn thể thao và có một chế độ dinh dưỡng phù hợp.

“Hotboy nổi loạn” Nguyễn Linh Sơn khoe body 6 múi

(iHay) Nam vương cuộc thi tìm kiếm người mẫu đồ lót nam lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2009 chia sẻ anh rất thích được vận động, đặc biệt là chạy bộ, chơi các môn thể thao mạo hiểm và gym.

“Hotboy nổi loạn” Nguyễn Linh Sơn khoe body cực chuẩn 1

Nguyễn Linh Sơn từng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và được giao một vai trong bộ phim Hot boy nổi loạn hay Câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt năm 2011.

Vai diễn chàng gay đầu tay đã đưa Linh Sơn từ chàng sinh viên trường điện ảnh thành một diễn viên đầy tiềm năng của showbiz Việt. Thời điểm này, nam diễn viên sinh năm 1987 đang có màn tái xuất ấn tượng được khán giả yêu thích với vai diễn chàng kiến trúc sư trẻ Quân trong bộ phim Yêu đến tận cùng hay vai Sơn trong Dấu chân du mục đang được chiếu trên khung giờ vàng phim Việt trên VTV3.

Sở hữu khuôn mặt nam tính và body sáu múi săn chắc, quyến rũ, cùng lối diễn xuất cá tính, Linh Sơn hứa hẹn trở thành một trong những mỹ nam 8X đầy triền vọng của màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Khi được hỏi về việc có được vóc dáng và thân hình chuẩn, Linh Sơn cho biết anh thường xuyên luyện tập thể hình, chơi nhiều môn thể thao và có một chế độ dinh dưỡng phù hợp

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của hotboy Linh Sơn trong phòng tập:

“Hotboy nổi loạn” Nguyễn Linh Sơn khoe body cực chuẩn 2

Vũ Quốc Nguyễn

>> Nghệ sĩ hài Thúy Nga bắt nam người mẫu cởi áo 'khoe body

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU