Hot TikToker Lê Bống xin lỗi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hot TikToker Lê Bống lên tiếng xin lỗi sau vụ việc là người "khơi mào" trào lưu bật sẵn chế độ quay, rồi kéo tấm che cửa để điện thoại tự quay cảnh máy bay cất cánh ở Việt Nam.

Theo hot TikToker Lê Bống, bản thân thấy "trend" (xu hướng) quay cảnh máy bay trên mạng xã hội từ nước ngoài, nên đã bắt chước quay theo và không hề nghĩ đến hậu quả.

Hot TikToker Lê Bống xin lỗi  - ảnh 1

Hot TikToker Lê Bống

NVCC

Với lời xin lỗi của mình, TikToker Lê Bống cho biết không phải để minh oan cho lỗi của bản thân mà là xin phép được xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình. "Bản thân muốn để không tiếp tay cho những ai có ý định thực hiện "trend" này giống mình, mình gửi lời xin lỗi về hành động sai sót này của mình", TikToker Lê Bống nói.

Hot TikToker Lê Bống xin lỗi  - ảnh 2

Cũng theo chia sẻ của hot TikToker này, sau hai tuần xảy ra sự việc, bản thân đã nhận về rất nhiều góp ý của mọi người. Ngay sau biết hành động ấy có thể gây đến những hậu quả nghiêm trọng, TikToker Lê Bống đã ngay lập tức xoá clip.

TikToker Lê Bống cũng mong nhận được sự thông cảm của mọi người, đồng thời sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa, tiếp thu những góp ý và có ý thức hơn trong việc làm những nội dung trên mạng xã hội để mang tới những giá trị tích cực cho mọi người.

"Em xin lỗi và cảm ơn mọi người vì đã cho em những lời khuyên bổ ích để được sửa đổi và hoàn thiện mình hơn", TikToker Lê Bống nói.

Hot TikToker Lê Bống xin lỗi  - ảnh 3

Trước đó, TikToker Lê Bống chính là người đầu tiên ở Việt Nam tạo ra "trend" bật sẵn chế độ quay, rồi kéo tấm che cửa để điện thoại tự quay cảnh máy bay cất cánh. Sự việc được phát giác sau khi hot girl Phan Quế Chi (25 tuổi, ở TP.HCM), người được dân mạng gọi bằng danh xưng "nữ tiếp viên hàng không vạn người mê" có lời cảnh báo trên mạng xã hội cho rằng "trend" này tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Video cảnh báo của Phan Quế Chi thu hút hơn 11,7 triệu lượt xem trên TikTok, đồng thời được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Theo Phan Quế Chi: "Có thể nhiều người chưa biết việc kéo tấm che cửa sổ trong thời gian cất cánh, hạ cánh là để đảm bảo an toàn cho chính hành khách. Hành khách có thể quan sát được phía bên ngoài, nếu không may có sự cố xảy ra sẽ có thể ứng biến kịp thời. Và việc bật sẵn chế độ quay, rồi kéo tấm che cửa để điện thoại tự quay cảnh máy bay cất cánh trong một thời gian dài có thể còn dẫn đến cháy nổ trên máy bay. Thế nên mình buộc phải lên tiếng để nhiều người biết đến hơn và dừng lại hành động nguy hiểm gây đe dọa an toàn bay cho chính người quay nói riêng và cả chuyến bay nói chung".

Sau đó, lãnh đạo Cục Hàng không đã vào cuộc, cho rằng việc cài điện thoại để tự quay bên ngoài tấm che cửa sổ máy bay rất nguy hiểm, đe dọa an toàn của chuyến bay do điện thoại có thể cháy nổ. Phó cục trưởng Cục Hàng không Đinh Việt Sơn đã lên tiếng: "Hành động này rất nguy hiểm, đe dọa an toàn của chuyến bay do điện thoại có thể cháy nổ”.

Lê Bống là hot TikToker với hơn 9 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok. Những video, clip của cô gái này đã thu hút hơn 194,8 triệu lượt xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU