Hot girl Milan Phạm: 'Tin đồn tình cảm với Tiến Đạt khiến tôi bị ảnh hưởng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hot girl, diễn viên Milan Phạm phủ nhận tin đồn từng hẹn hò với rapper Tiến Đạt. Người đẹp gốc Hà thành cũng chia sẻ tin đồn tình cảm với tình cũ Hari Won cũng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Hot girl Milan Phạm đẩy mạnh kinh doanh vì mất lửa với nghệ thuật /// Ảnh: Hải Nguyễn
Hot girl Milan Phạm đẩy mạnh kinh doanh vì mất lửa với nghệ thuật
Ảnh: Hải Nguyễn

Milan Phạm (Phạm Trà My) là hot girl cùng thời với Sam, Kelly và được biết đến nhiều hơn qua các clip của Phở Đặc Biệt. Bên cạnh công việc người mẫu, cô có dịp thử sức với diễn xuất. Milan Phạm từng xuất hiện trong MV Anh biết của Dương Triệu Vũ. Người đẹp thường xuyên đi du lịch và đặt chân tới rất nhiều quốc gia, cùng với đó cô tham gia các dự án nghệ thuật cũng như cộng đồng và có thể nói bốn ngoại ngữ: tiếng Nga, Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc. Thế nhưng tên tuổi  Milan Phạm được biết tới nhiều hơn khi dính tin hẹn hò nam ca sĩ Tiến Đạt sau khi anh chia tay Hari Won.

Sau thời gian tập trung hoàn thành việc học tại trường, Milan Phạm ít khi xuất hiện tại các sự kiện và dành hầu hết thời gian vào kinh doanh. Chia sẻ về lý do chuyển sang kinh doanh và vắng bóng ở nghệ thuật, người đẹp sinh năm 1990 cho biết: “Tôi nghĩ khi tham gia nghệ thuật thì mình sẽ phải đầu tư thật nhiều thời gian, hình ảnh và đã làm là phải làm cho tới. Nhưng thật sự hiện tại, có vẻ như đầu óc tôi chỉ nghĩ cho kinh doanh thôi, tôi giống như bị mất lửa nghề vậy. Dù máu nghệ thuật thì luôn có, nhưng để lựa chọn giữa kinh doanh và nghệ thuật thì chắc có lẽ tôi vẫn làm kinh doanh. Tôi không hẳn là rút hoàn toàn nghệ thuật mà tôi đang chờ thời gian, dự án phù hợp để quay trở lại. Tôi cũng chưa có một sản phẩm nào đặt biệt hẳn hay để khán giả nhớ đến nên tôi muốn khi tham gia trở lại thì sẽ có một sản phẩm chỉnh chu, ấn tượng hơn”.

Hot girl Milan Phạm: 'Tin đồn tình cảm với Tiến Đạt khiến tôi bị ảnh hưởng' - ảnh 1
Milan Phạm từ lâu được biết đến là một trong những hot girl đời đầu sở hữu ngoại hình nóng bỏng 
Ảnh: Hải Nguyễn
Từng vướng nghi án hẹn hò cùng ca sĩ Tiến Đạt, tuy nhiên người đẹp phủ nhận mối quan hệ: "Tôi với anh Đạt chỉ là bạn bè như bình thường thôi, nhưng không hiểu sao bị mọi người hiểu lầm chúng tôi là một cặp. Tôi cũng bị ảnh hưởng bởi chuyện đó nhiều nên tôi phải lên báo để đính chính lại. Hiện tại chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cũng không có gì phải ngại sau những tin đồn đó", cô nói. 
Hot girl Milan Phạm: 'Tin đồn tình cảm với Tiến Đạt khiến tôi bị ảnh hưởng' - ảnh 2
Hình ảnh thân thiết khiến của Milan Phạm và Tiến Đạt khiến cả hai bị nghi vướng nghi vấn tình cảm
Ảnh: FBNV
Milan Phạm cũng tự nhận mình kém duyên hơn các bạn khi chưa tìm được một ý trung nhân nhưng có lẽ đây là thời gian để cô chuyên tâm hơn trong việc kinh doanh và vận dụng kiến thức khi tốt nghiệp đại học về ngành quản trị kinh doanh. Milan Phạm chia sẻ: "Hiện tại thì tôi vẫn còn độc thân, tôi cũng muốn ổn định, muốn gặp một người đàn ông tốt, đàng hoàng rồi lấy chồng, nhưng có lẽ duyên số chưa đem tới cho mình những điều đó thì bây giờ mình cũng phải chấp nhận những điều đó thôi. Có lẽ sau tin đồn với anh Đạt, nhiều người nghĩ rằng tôi có người yêu rồi nên họ cũng e dè hơn, nhưng thôi cũng không sao cả". 

Là một người xinh đẹp, ưa chuộng phong cách sexy, quyến rũ, Milan Phạm cũng nhận rất nhiều lời đề nghị khiếm nhã nhưng cô chia sẻ biết bản thân mình ở đâu, muốn cái gì: “Thật sự có rất nhiều lời gạ gẫm là mình sẽ có cơ hội trở thành một con người khác, nhưng có lẽ vì tôi cứng đầu, tôi tin nếu mình chỉ cần cố gắng kinh doanh bằng chính sức của mình thì sẽ đạt kết quả tốt. Mỗi người có một suy nghĩ và lựa chọn khác nhau, với tôi thì luôn muốn chứng mình bản thân bằng nổ lực của bản thân. Giống như làm kinh doanh, hoạt động nghệ thuật hay việc học ngoại ngữ cũng vậy, tôi cũng đều cố gắng làm thật tốt. Tôi nghĩ không việc gì phải đi đường tắt như vậy cả". 

Hot girl Milan Phạm: 'Tin đồn tình cảm với Tiến Đạt khiến tôi bị ảnh hưởng' - ảnh 3
Bà xã Tuấn Hưng dù đang mang thai đứa thứ ba nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp 
Ảnh: Hải Nguyễn
Hot girl Milan Phạm: 'Tin đồn tình cảm với Tiến Đạt khiến tôi bị ảnh hưởng' - ảnh 4
Trà Ngọc Hằng xuất hiện cùng xế hộp mới mua và chia sẻ phải trốn con để đến chúc mừng người bạn thân kinh doanh 
Ảnh: Hải Nguyễn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU