Hot girl bật khóc nức nở khi bị trai đẹp từ chối trong show hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quyết định lên show hẹn hò bày tỏ tình cảm dành cho người mình yêu thương, hot girl Trâm Anh bị Lực Trần từ chối. 

Hot girl bật khóc nức nở khi bị trai đẹp từ chối trong show hẹn hò - ảnh 1

Nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Trâm Anh

BTC

Tập 68 Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng với sự xuất hiện của Trâm Anh, hiện là sinh viên năm cuối Đại học Văn Lang. Vừa bước ra sân khấu, cô khiến mọi người phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp. Bên cạnh đó, Trâm Anh còn trổ tài vũ đạo đẹp mắt, mang lại không khí sôi động cho chương trình.

Trâm Anh cho biết chàng trai khiến trái tim cô rung động chính là Lực Trần, vũ công của vũ đoàn Bước Nhảy. Người đẹp chia sẻ đã biết đối phương từ khi là tân sinh viên của Đại học Văn Lang. Lúc đó, trường cô tổ chức khai giảng tại sân vận động Hoa Lư, còn Lực Trần là người trong vũ đoàn tham gia biểu diễn trong sự kiện. Trong lần gặp gỡ đó, nguồn năng lượng tươi trẻ của đối phương đã khiến nữ chính bị rung động.

Hot girl bật khóc nức nở khi bị trai đẹp từ chối trong show hẹn hò - ảnh 2

Trâm Anh cho biết bản thân đã cảm mến Lực Trần cách đây 3 năm

BTC

Được biết trước đó Trâm Anh từng tham gia Ngôn tình hoàn mỹ vì muốn tìm kiếm một tình yêu chân thành. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài vẫn chưa thấy được người như ý, nữ chính đã quyết định tự đi tìm hạnh phúc cho mình. Hơn nữa, trước đó người bạn thân thiết là Fanny cũng đã tới chương trình và thành công chinh phục Vũ Thịnh. Điều đó khiến Trâm Anh có thêm niềm tin sẽ thuyết phục được người con trai cô thương ra về cùng.

Sau những từ khóa, cả Lực Trần và Trâm Anh cũng đã chia sẻ với nhau những kỷ niệm, những hồi ức vui, buồn để hiểu nhau nhiều hơn. Và cũng nhờ sự “mở lòng” của cả hai đã phần nào kéo gần khoảng cách của họ lại gần nhau hơn. Chưa dừng lại ở đó, Trâm Anh còn khiến Lực Trần đỏ mặt vì đưa thông điệp: "Đối với vũ trụ bao la, Trâm Anh chỉ là một người nhỏ bé. Nhưng đối với Trâm Anh, Lực Trần là cả vũ trụ”.

Hot girl bật khóc nức nở khi bị trai đẹp từ chối trong show hẹn hò - ảnh 3

Lực Trần nói lời từ chối trước tình cảm của đối phương

BTc

Đến thời khắc quyết định, Lực Trần thừa nhận mình đã rung động với tình cảm chân thành mà Trâm Anh mang đến và những điều đẹp đẽ cô đã làm vì anh. “Anh không thể nói dối anh không có một chút gì rung động với em được. Nhưng sự rung động đó chưa đủ để anh có thể ra về cùng em”, nam chính thẳng thắn từ chối.

Nói xong, cả hai đã ôm tạm biệt nhau. Trâm Anh vẫn nở nụ cười, vẫy tay tạm biệt Lực Trần để anh yên tâm bước đi. Thế nhưng, khi cô bạn thân Phương Dung chạy tới an ủi thì nữ chính đã không kìm được cảm xúc mà bật khóc nức nở. Khoảnh khắc này khiến khán giả không khỏi xúc động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU