hot boy

'Hot boy… đẹp gái' Nguyễn Trần Minh Tân

'Hot boy… đẹp gái' đam mê âm nhạc

0

'Hot boy… đẹp gái' là biệt danh mà nhiều người đặt cho chàng trai Nguyễn Trần Minh Tân (20 tuổi, ở TP.HCM) bởi những màn giả gái giống y như thật của Tân.

Bác sĩ “hot boy” tư vấn tuyệt chiêu sơ cứu khi bị bỏng

Bác sĩ “hot boy” tư vấn tuyệt chiêu sơ cứu khi bị bỏng

0
Khi bị bỏng nếu chúng ta sơ cứu không kịp thời, sai cách thì người bị bỏng có thể gặp nhiều hậu quả, như: gây sẹo xấu, nhiễm trùng nặng, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.Vậy sơ cứu như thế nào là hiệu quả? 
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đa năng như... 'hot boy làng hài'

0
Làm khán giả rơi nước mắt khi hóa thân vào nhân vật Tùng trong phim Tao không xa mày, nhiều người cứ ngỡ Nguyễn Anh Tú là diễn viên chuyên vai bi. Thực tế, chàng trai 24 tuổi này là cây hài trẻ rất có khiếu chọc cười.
Xuất phát điểm từ cuộc thi Mister Việt Nam 2010 (giải thí sinh có thể hình đẹp nhất), Huỳnh Trường Thịnh bước chân vào làng giải trí và đã lận lưng nhiều dự án truyền hình - phim nhựa

Huỳnh Trường Thịnh - hot boy mới của dòng phim 'đam mỹ'

0
Huỳnh Trường Thịnh từng có những vai diễn nhẹ nhàng trong Hương Ga, Lọ Lem Sài Gòn, Mộ gió... Phải đến Tao không xa mày, anh mới kỳ vọng có thể mang đến dấu ấn cho sự nghiệp với vai diễn trong phim đồng tính học đường. 
Cùng Jay Quân tập luyện với xà đơn

Cùng Jay Quân tập luyện với xà đơn

0
"Chỉ cần những động tác đơn giản cùng xà đơn, mỗi ngày chúng ta chỉ cần vài phút tập luyện sẽ giúp ta có thân hình rắn chắc" đó là bí quyết của nam diễn viên Jay Quân về bí quyết luyện tập với công cụ đơn giản. 
Diễn viên Jay Quân hướng dẫn tập nhanh tại nhà

Diễn viên Jay Quân hướng dẫn tập nhanh tại nhà

0
Để có thân hình cân đối, mỗi ngày chỉ cần vài phút tập luyện tại nhà đó là kinh nghiệm của người mẫu, diễn viên Jay Quân và chúng ta hãy bắt tay ngay vào việc tập luyện thường xuyên ngay từ bây giờ.
4 hot boy 365daband bùng nổ Làng Đại học

4 hot boy 365daband bùng nổ Làng Đại học

0
Sau khi được vinh danh là ngôi trường phong cách nhất, giải thưởng của Đại học Công Nghệ Thông Tin - thuộc ĐHQG TP.HCM là một đêm liveshow tái hợp của 365 dành riêng cho những bạn trai cá tính.
Hot boy trà sữa Arshad Khan /// Ảnh chụp màn hình trang India Today

'Hot boy trà sữa' 18 tuổi bỗng khuynh đảo mạng xã hội

0
Chì nhờ vô tình lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Jiah Ali mà chàng trai bán trà sữa dạo tại Islamabad (thủ đô Pakistan) bỗng trở nên nổi tiếng, thậm chí còn giành được hợp đồng trở thành người mẫu quảng cáo thời trang.