'Hot boy trà sữa' ngây thơ hẳn sau 1 năm khiến Trấn Thành quên chăng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hot boy bán trà sữa Lê Tấn Lợi đã khuấy đảo cộng đồng mạng sau khi khiến Trấn Thành lẫn 'Mười khó' Trường Giang phát cuồng ở tập 10 của Thách thức danh hài mùa 3, phát sóng tối 4.1.

Tấn Lợi bị 'tố' diễn quá đỉnh so với 1 năm trước
Ảnh: Chụp màn hình YouTube

Lê Tấn Lợi bước ra sân khấu Thách thức danh hài với vẻ thư sinh bẽn lẽn nhưng lại gây ấn tượng mạnh với hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành cùng cộng đồng mạng.

VIDEO: Xem Tấn Lợi của 1 năm trước và đoạn diễn xuất đỉnh cao vào tối qua khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười liên tục

Chỉ tung vài câu nói và chút ít động tác, Lê Tấn Lợi đã 'ẵm gọn' 40 triệu của chương trình. Lối diễn của anh chàng chủ quán trà sữa ở Long An khiến cả Trấn Thành lẫn Trường Giang phát cuồng. 

"Duyên lạ duyên lùng, tui có tiền là sắm thằng nhỏ này về nuôi liền", Trấn Thành thốt lên. Còn Trường Giang thì khen tặng: "Lần đầu tiên ở Thách thức danh hài, một kịch bản xài 5 vòng chưa hết". 

Kiểu đối đáp gây cười của Lợi và vợ sắp cưới trên hàng ghế khán giả cũng khiến cả trường quay cười rần rần, còn hai giám khảo thì đứng ngồi không yên. Tập 10 khép lại giữa lúc Lê Tấn Lợi còn đang phân vân với quyết định chơi tiếp vòng 100 triệu. Kết quả chi tiết sẽ được hé lộ chính xác ở tập 11 tới. 

Ngây thơ thật hay diễn xuất?

Tuy nhiên, sau khi clip của Tấn Lợi lan truyền chóng mặt trên Facebook sáng 5.1, nhiều cư dân mạng đã 'tố' thí sinh này 'ngây thơ cụ'. Kèm theo đó là clip do khán giả "khai quật" được cho thấy một Lê Tấn Lợi hoàn toàn khác trên sân khấu Thách thức danh hài mùa 2. 

Chưa dừng lại ở đó, do trong tập 10 vừa phát sóng tối 4.1, Trấn Thành và Trường Giang liên tục khen Tấn Lợi "diễn rất thật" 

"Bạn Lợi đóng hay quá, xem mùa 2 là thấy khác hoàn toàn, làm gì có cái kiểu bẽn lẽn nhút nhát như tập 10 của mùa 3", một khán giả chỉ trích. 

"Bạn này không diễn từ khi bấm chuông mà diễn từ khi bắt đầu lên sân khấu. Một vở diễn dài", một cư dân mạng khác nhận xét. 

Nickname Sơn Quang Nguyễn bình luận: "Tối qua, cả nhà ngồi xem ổng thi mà phọt cả cơm. Quỳ lạy luôn. Triệu triệu like. Nhưng cả nhà nói ổng thật thà, còn tui thì không tin".

Bạn Lê Khánh Phượng thì ngược lại: "Có nhiều bạn, nhiều báo cũng hay ghê, sau khi xem tập tối qua xong nhiều người tìm lại tập bạn này thi ở mùa 2 rùi kêu bạn này diễn trước khán giả khi năm ngoái thi nhìn lanh lợi mà hôm qua thi diễn khù khờ, mình chỉ cần biết hôm qua nhờ bạn mà mình được một buổi tối rất vui, các cụ vẫn hay nói "1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ" với hơn 20 phút đó các bạn cười bao nhiêu lần, một sự chân thật không phải muốn diễn là diễn được. Chỉ thế thôi!"

Chúng tôi đang liên lạc với Tấn Lợi để tìm hiểu rõ hơn vì sao cách diễn của anh chàng này bỗng hoàn toàn lột xác sau một năm. 

'Hot boy trà sữa' ngây thơ hẳn sau 1 năm khiến Trấn Thành quên chăng? - ảnh 2Bẽn lẽn mùa 3 
'Hot boy trà sữa' ngây thơ hẳn sau 1 năm khiến Trấn Thành quên chăng? - ảnh 3Khác hẳn so với vẻ lanh lợi ở Thách thức danh hài mùa 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU