'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Sau một năm tập luyện và chuẩn bị, Lê Tấn Lợi chính thức ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Chợt nhớ tình đầu. Anh tuyên bố sẽ ra album online, chính thức bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.

'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi từng giành chiến thắng 150 triệu đồng của đêm gala 'Thách thức danh hài' mùa 3
'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi từng giành chiến thắng 150 triệu đồng của đêm gala 'Thách thức danh hài' mùa 3

Kể từ khi đoạt giải thưởng cao nhất trong chương trình Thách thức danh hài mùa thứ ba, Lê Tấn Lợi được đông đảo khán giả biết đến với nickname “Hot boy trà sữa”. Dù được Trấn Thành khen rất có duyên hài nhưng nam thí sinh cho biết mình có đam mê mãnh liệt với âm nhạc và quyết tâm bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, anh nhận định bản thân phải đầu tư nghiêm túc về chuyên môn để có thể tự tin giới thiệu sản phẩm đến công chúng.

Lê Tấn Lợi chia sẻ: “Với Lợi, đam mê phải cần đi kèm với trách nhiệm. Trách nhiệm với ước mơ của mình, trách nhiệm với nghề nghiệp mình muốn theo đuổi và quan trọng nhất là trách nhiệm với khán giả. Sau Thách thức danh hài, Lợi được rất nhiều khán giả biết đến. Đây thực sự là một cơ hội cũng là động lực để Lợi quyết tâm theo đuổi ước mơ ca hát từ bé của mình. Thách thức danh hài đã mang đến cho Lợi một cơ hội lớn, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Lợi. Một năm qua là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt với Lê Tấn Lợi. Sau tất cả, Lợi muốn đón nhận mọi chuyện theo chiều hướng tích cực nhất. Cho đến thời điểm này, Lợi biết mình vẫn còn phải học hỏi thêm rất rất nhiều. Lợi xin được ghi nhận và cảm ơn mọi lời đóng góp để có thể hoàn thiện hơn. Hy vọng khán giả sẽ ghi nhận nỗ lực của Lợi”.

'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay - ảnh 1
Lê Tấn Lợi từng được Trấn Thành khen là duyên dáng, mộc mạc
Bài hát Chợt nhớ tình đầu được phối theo hai phong cách pop và ballad, đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Tấn Lợi với nhạc sĩ Hoàng Luân. Bài hát có ca từ nhẹ nhàng, tình cảm, chạm được vào cảm xúc của nhiều người. Nam ca sĩ mong muốn được thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau trong âm nhạc, nhưng tất cả sẽ đều mang tinh thần lạc quan, dù có nói đến một đề tài dễ buồn như mối tình đầu tiên đi nữa. Ngay sau khi đăng tải, ca khúc đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người tỏ ra bất ngờ và dành tặng lời khen cho giọng hát của “Hot boy trà sữa”.
'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay - ảnh 2
Ngoại hình khác lạ của quán quân Thách thức danh hài mùa 3 sau một năm giành chiến thắng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU