Hot boy của đội bóng rổ Saigon Heat đóng MV Trang Pháp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Nữ hoàng nhạc phim” Trang Pháp tiếp tục là cái tên được 2 đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân "chọn mặt gửi vàng" cho ca khúc trong phim Gái già lắm chiêu V. 

Justin Young - hot boy bóng rổ cả ngoài đời thực và trong MV 'Turn up the fire' của Trang Pháp /// Ảnh: Cắt từ MV
Justin Young - hot boy bóng rổ cả ngoài đời thực và trong MV 'Turn up the fire' của Trang Pháp
Ảnh: Cắt từ MV

Khi phim Gái già lắm chiêu V đang có những suất  chiếu sớm ngoài rạp, Trang Pháp cũng tung bài hát trong phim - Turn up the fire, với tinh thần nữ quyền mạnh mẽ.

Hot boy của Saigon Heat xuất hiện như nam thần trong MV của Trang Pháp

Không còn sự trầm lắng, trữ tình trong T’oublier của Gái già lắm chiêu 3, Turn up the fire mang đến sự sôi động, bắt tai với phần lời toàn bộ là tiếng Anh được sáng tác bởi Trang Pháp. Sự khác biệt này đến từ nội dung của hai bộ phim cũng như tinh thần của nhân vật mà đạo diễn Gái già lắm chiêu V muốn truyền tải.

 
Hot boy của đội bóng rổ Saigon Heat đóng MV Trang Pháp - ảnh 1

Dàn diễn viên góp mặt trong MV Turn up the fire

Ảnh: NSCC

Trong Turn up the fire, Trang Pháp cùng ê kíp kip đã tái hiện những nét đặc sắc của dòng phim chick flick (phim được sản xuất nhắm tới đối tượng khán giả là phụ nữ) từng gây bão suốt những năm 2000, từ phần thời trang mang phong cách retro, những phân cảnh tình yêu nơi giảng đường, cú liếc mắt “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” hay sự cố bất ngờ mang hai trái tim xích lại gần nhau đến vũ đạo cheerleading (thể dục cổ vũ) và sân khấu live của ban nhạc học đường. Tất cả tạo nên một màu sắc khác biệt hoàn toàn với bộ phim Gái già lắm chiêu V nhưng vẫn hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp của ca khúc.

Hot boy của đội bóng rổ Saigon Heat đóng MV Trang Pháp - ảnh 2

Không chỉ hát tiếng Anh tốt, Trang Pháp còn khoe vũ đạo đẹp mắt trong MV mới

Ảnh: NSCC

MV có sự tham gia của ca sĩ/MC MLee, nam vương Minh Trung, diễn viên Bùi Khánh Hà… và loạt mỹ nam bóng rổ, đặc biệt là hot boy đến từ Saigon Heat (đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam) - Justin Young. Anh chàng từng xuất hiện trên sân khấu của game show và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ nổi bật về ngoại hình hay khả năng chơi bóng, Justin Young còn được biết đến là chàng trai có tấm lòng nhân hậu nhờ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Trong MV Turn up the fire, anh vào vai chính mình ngoài đời thực - một hot boy trong đội bóng rổ được nhiều cô nàng mến mộ và theo đuổi.

Hot boy của đội bóng rổ Saigon Heat đóng MV Trang Pháp - ảnh 3

Cầu thủ đến từ Saigon Heat - Justin Young vào vai chính mình ngoài đời thực - một hot boy trong đội bóng rổ được nhiều cô nàng mến mộ và theo đuổi

Ảnh: NSCC

Các ca khúc của Trang Pháp lâu nay vốn luôn có nội dung tôn vinh nữ quyền và thôi thúc phái đẹp yêu thương, trân trọng chính mình. Với Turn up the fire, cô tiếp tục truyền tải thông điệp tích cực đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU