hợp tác

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các trưởng đoàn tại lễ khai mạc Hội nghị cấp cao Chiến lược hợp tác kinh tế Ayeyawady - Chao Phraya - Mekong (ACMECS) lần thứ 8 /// Ảnh: TTXVN

Nâng cao hiệu quả hoạt động của ACMECS

0
Kết nối thông suốt về hạ tầng cứng, hạ tầng mềm, phát triển thông minh và bền vững thông qua thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực trong các lĩnh vực chiến lược... là những giải pháp ACMECS sẽ tập trung hợp tác giai đoạn tới.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Hoàng Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman /// Ảnh: AFP

OPEC, Nga xem xét hợp tác dài hạn

0
Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và Nga đang nỗ lực thực hiện thỏa thuận dài hạn để hợp tác về vấn đề nguồn cung dầu thô.
Tiếp tục đưa hợp tác VN - Ấn Độ  đi vào chiều sâu

Tiếp tục đưa hợp tác VN - Ấn Độ đi vào chiều sâu

0
Sáng 3.3, lễ đón chính thức Chủ tịch nước Trần Đại Quang, phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao nước ta đã được Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind tổ chức long trọng tại Phủ Tổng thống với 21 loạt đại bác chào mừng.
Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

0
Ngày 27.1, Vietjet ký kết hợp tác với Hội Liên hiệp Thanh niên VN, chính thức khởi động chuyến bay đầu tiên của chương trình hợp tác 5 năm giữa hai bên, cũng chính là chuyến bay đón U.23 VN từ Thường Châu (Trung Quốc) về thủ đô Hà Nội.
Báo Thanh Niên ký kết hợp tác với kênh VTV9

Báo Thanh Niên ký kết hợp tác với kênh VTV9

0
Với việc ký kết hợp tác giữa tờ báo có thế mạnh báo in và báo điện tử như Báo Thanh Niên với kênh truyền hình phủ sóng rộng khắp phía nam như VTV9 sẽ đưa đến cho người xem cả nước những chương trình hấp dẫn, gần gũi với đời sống.

Tin đọc nhiều