Hợp đồng tiền hôn nhân sặc mùi vật chất của Mariah Carey và tỉ phú

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bản hợp đồng tiền hôn nhân vừa được phơi bày đã tiết lộ một phần về câu chuyện tình yêu kèm theo những điều kiện vật chất khổng lồ của nữ danh ca Mariah Carey và người tình tỉ phú nước Úc.

Bản hợp đồng của James Packer cung cấp cho Mariah Carey những giá trị vật chất khổng lồ  /// Ảnh: Reuters
Bản hợp đồng của James Packer cung cấp cho Mariah Carey những giá trị vật chất khổng lồ
Ảnh: Reuters

Thời gian vừa qua, câu chuyện tình tan vỡ của nữ ca sĩ Mariah Carey và bạn trai James Packer nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều người. Ngoài những thông tin về nguyên nhân chia tay, cuộc sống của cả hai sau khi kết thúc chuyện tình thì mới đây người hâm mộ trên thế giới lại được một phen xôn xao với những chi tiết “tình - tiền” xoay quanh bản hợp đồng tiền hôn nhân mà cả hai ký kết vào tháng 5 vừa qua.

Theo thông tin từ tờ TMZ, bản hợp đồng này quy định Mariah sẽ hẹn hò và đồng ý làm đám cưới với James nếu anh có thể chu cấp cho cô số tiền từ 6 đến khoảng 30 triệu USD mỗi năm. Nếu chia trung bình thì nữ ca sĩ sẽ bỏ túi khoảng 151.385 USD (3,37 tỉ đồng) mỗi tuần để… tiêu vặt.

Không những vậy, bản hợp đồng do chính James Packer quy định còn có những điều khoản gây “choáng” như: những món quà đính hôn hay trong các dịp lễ quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm nhất định phải có và sẽ mang giá trị tính bằng triệu USD.

Hợp đồng tiền hôn nhân sặc mùi vật chất của Mariah Carey và tỷ phú 1
James Packer từng là tỉ phú giàu nhất nước Úc năm 2006 và 2007
Ảnh: Reuters

Trong khi đó, đồ trang sức hay quà lưu niệm trong các dịp khác được gửi đi từ trợ lý của James phải trên 250.000 USD (khoảng 5,5 tỉ đồng), nếu dưới con số này thì sẽ không tính đây là quà tặng trừ khi có chính xác chữ ký của tỉ phú này với câu chúc: “Đây là món quà anh dành cho em”.

Ngoài ra, James Packer còn đồng ý sẽ tài trợ trang phục cho nữ ca sĩ với khoản tiền nhất định nhưng phần này chưa được ghi rõ là bao nhiêu. Tuy nhiên, những bộ quần áo trên sẽ không được sử dụng để kinh doanh hay biểu diễn.

Bên cạnh việc chu cấp lượng nhu cầu vật chất khổng lồ cho Mariah, Packer còn đồng ý cung cấp cho giọng ca Heroes cùng các cộng sự của cô thẻ tín dụng với hạn mức nhất định cho mỗi tháng. Ngoài ra, cô cũng có thể sử dụng bất cứ chuyên cơ nào của James trong khoảng thời gian cả hai hẹn hò. Nếu cặp đôi chia tay, tỉ phú người Úc sẽ phải trả cho Mariah Carey số tiền là 50 triệu USD.

Hợp đồng tiền hôn nhân sặc mùi vật chất của Mariah Carey và tỷ phú 2
Có nhiều thông tin cho rằng James Packer chia tay Mariah Carey là do cô cặp kè với vũ công trẻ tuổi
Ảnh: Instagram Mariah Carey

Theo TMZ, tất cả thỏa thuận này đã được sự đồng ý của hai bên.

Tuy nhiên, nguồn tin của tờ Fox cho biết đại diện của Mariah Carey hiện đã bác bỏ bản hợp đồng trên và gọi đây là một sự xúc phạm đối với nữ ca sĩ.

Doanh nhân James Packer từng là người giàu nhất nước Úc vào năm 2006 và 2007. Tháng 1.2016, James là người giàu thứ tư ở xứ sở chuột túi với tổng tài sản ước tính lên tới 4,7 tỉ USD nhờ vào tài sản thừa kế và kinh doanh bất động sản, sòng bài và các khoản đầu tư vào lĩnh vực giải trí.

Mariah Carey và tỉ phú James Packer hẹn hò từ tháng 6.2015 và đính hôn vào tháng 1 năm nay. Đại diện của diva lừng danh cho biết hôn sự bị hủy bỏ bởi cô không chịu được tính cách cộc cằn cũng như thời gian biểu quá bận bịu của bạn trai. Tuy nhiên nhiều người cho rằng chính James Packer mới là người “đá” Mariah Carey vì cô cặp kè với trai trẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU