hộp đen

Bộ GTVT lần thứ 5 điều chỉnh quy định quản lý taxi công nghệ /// Ngọc Dương

Bộ GTVT: Không quy định taxi công nghệ phải gắn mào

0
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) trình Chính phủ dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô. Dự thảo mới không đưa taxi công nghệ vào diện phải gắn mào.
Một mảnh vỡ của máy bay Su-22U tại hiện trường  /// Ảnh: K.Hoan

Tìm thấy hộp đen máy bay Su-22U bị rơi

1
Ngày 27.7, các lực lượng chức năng tiếp tục phong tỏa hiện trường để thực hiện việc tìm kiếm các mảnh vỡ của máy bay Su-22U gặp nạn tại Nghệ An.
Toàn bộ máy bay Tu-154 của Nga bị ngừng hoạt động cho đến khi tìm ra nguyên nhân máy bay rơi ở Biển Đen ngày 25.12 /// Reuters

Nga ngừng hoạt động toàn bộ máy bay Tu-154

5
Nga đã quyết định ngừng hoạt động toàn bộ máy bay Tu-154 cho đến khi tìm ra nguyên nhân vụ rơi máy bay ngày 25.12. Trong khi đó, TASS cho hay không có dấu hiệu nổ hoặc cháy bên trong máy bay.
Phó đô đốc Phạm Ngọc MInh (thứ 2 từ phải  sang trái) cùng các cán bộ Sở Chỉ huy xem xét hộp đen vừa được tìm thấy /// Vũ Hưởng

Tìm thấy hộp đen tuần thám CASA-212

9
Lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 2 thi thể của các quân nhân và hộp đen của máy bay tuần thám CASA-212 số hiệu 8983. 
Các nhà điều tra kiểm tra hộp đen của máy bay FlyDubai - Ảnh: Reuters

Phi công cãi nhau trước khi máy bay FlyDubai rơi

0
Những âm thanh cuối cùng trong buồng lái máy bay của hãng FlyDubai rơi ở Nga đã được công bố với những lời cãi nhau của phi công, người bảo “đừng lo”, kẻ nói “không được làm thế”.

Tin đọc nhiều