hoóc môn

 /// Shutterstock

Tại sao chưa già mà tóc đã bạc?

0
Khi bạn già đi, tóc của bạn bị bạc là điều đương nhiên. Nhưng có rất nhiều người, tuổi thì chưa già mà tóc đã vội bạc!
Các loại thực phẩm giúp bổ sung protein cho cơ thể  /// Ảnh: Shutterstock

Bảo vệ cơ thể bằng protein

0
Protein cần được bổ sung mỗi ngày để duy trì trạng thái ổn định trong cơ thể. Thiếu hụt chất này có thể để lại những hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe.
 /// ShutterStock

6 cách giúp ngăn ngừa ung thư vú

0
Phát hiện sớm và chăm sóc thích hợp, ung thư vú có thể được ngăn ngừa và điều trị. Dưới đây là những cách có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư vú, theo Time.
 /// ShutterStock

4 điều cần làm để có làn da trẻ khỏe

0
Khi bạn già đi, chế độ ăn, lối sống và hoóc môn “gây tang tóc” cho làn da của bạn. Những nếp nhăn, tình trạng mất tính đàn hồi, vết quầng thâm và mụn có thể khiến bạn bị sốc khi nhìn vào gương.
Ăn sô cô la có thể khiến tậm trạng vui vẻ hơn /// Shutterstock

Lợi ích tuyệt vời của sô cô la đối với sức khỏe

0

Sô cô la có hơn 600 hợp chất hương vị khác nhau, chúng cùng hòa quyện và tạo ra hương vị đặc trưng của sô cô la. Ngoài vị giác, sô cô la còn tác động đến các bộ phận khác của cơ thể, từ não đến da.

 /// Shutterstock

Những cách làm giảm cơn đau nửa đầu

0
Hoóc môn đóng vai trò quan trọng trong sự xuất hiện của những cơn đau nửa đầu. Cân bằng hoóc môn là cách tự nhiên và tốt nhất để giảm triệu chứng này.
Bác sĩ thăm khám, điều trị gout cho một bệnh nhân nữ /// Nguyên Mi

Quý bà cũng bị gout, chớ xem thường!

0
Gout thường được biết đến là bệnh của nam giới độ tuổi trung niên có thói quen uống bia rượu hoặc ăn uống dư thừa chất đạm. Ít người biết rằng gout còn gặp nữ giới độ tuổi tiền mãn kinh do những rối loạn hoóc môn.