Honor ký hợp đồng với Qualcomm, Intel và nhiều ông lớn khác

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei bán Honor cho một tập đoàn Trung Quốc vào giữa tháng 11.2020, và Honor đã không lãng phí thời gian để xây dựng lại các mối quan hệ xấu đi theo các lệnh trừng phạt hiện tại của Mỹ.

Honor đang được tự do đàm phán với các đối tác sau khi tách khỏi Huawei  /// Ảnh: AFP
Honor đang được tự do đàm phán với các đối tác sau khi tách khỏi Huawei
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, phát biểu tại sự kiện ra mắt Honor View 40, CEO Honor George Zhao thông báo quan hệ đối tác đã được ký kết với các nhà sản xuất chip hàng đầu Qualcomm và Intel. Công ty mới cũng đã đạt được thỏa thuận chiến lược quan trọng với các nhà cung cấp khác bao gồm Samsung, Microsoft, AMD, Sony, MediaTek, Micron Technology và SK Hynix.

Các mối quan hệ đối tác này bao gồm những thành phần chính như chip, cảm biến máy ảnh và phần mềm cho các sản phẩm khác nhau, từ thiết bị đeo được và smartphone đến máy tính bảng và máy tính xách tay.

Trong một tuyên bố về tình hình hiện tại, George Zhao cho biết: “Năm tháng vừa qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn nhưng đầy ý nghĩa đối với Honor. Chúng tôi cảm nhận được sức nặng của kỳ vọng từ các đối tác trong ngành và người tiêu dùng”.

Honor có kế hoạch tiếp tục cung cấp toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm thay vì tập trung vào một phân khúc. Tuy nhiên, smartphone sẽ tiếp tục là trung tâm của toàn bộ chiến lược dài hạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU