hồng vy

Live concert của Hồng Vy

Live concert của Hồng Vy

0
Chương trình Vy Live Concert - Hồng Vy và những người bạn là live concert cá nhân đầu tiên của giọng ca thính phòng Hồng Vy (ảnh) diễn ra tối 6.12 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội).
Chương trình Tình yêu và đam mê theo phong cách thính phòng  /// BTC cung cấp

Làm mới nhạc 'đỏ'

0
Không chỉ hòa âm phối khí hay được làm mới với những giọng ca rất trẻ, những bài ca đi cùng năm tháng, dòng nhạc 'đỏ' thời gian qua còn trở lại đầy cảm xúc khi được thể hiện dưới dạng nhạc thính phòng, xiếc...
Các nghệ sĩ trong chương trình 'Tình yêu & đam mê' /// ẢNH: F.M

Nghe nhạc và trò chuyện với 'Tình yêu & đam mê'

0
Gần 2 năm trước, tại Nhà hát TP.HCM, nghệ sĩ Đăng Dương, Hồng Vy cùng Duyên Huyền, Đào Mác và khách mời - NSND Quang Thọ đã làm nên một đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề Tình yêu & đam mê.
 /// NSCC

Đăng Dương, Hồng Vy tổ chức đêm nhạc thính phòng cổ điển

0
Chương trình Tình yêu và đam mê của NSƯT Đăng Dương và NSƯT Hồng Vy (ảnh), hai trong số những tên tuổi nổi bật hiện nay của dòng nhạc thính phòng cổ điển, cùng tiếng đàn của nghệ sĩ piano Thuyên Hà, sẽ diễn ra tối 17 và 18.5 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Sóng sánh cổ điển

Sóng sánh cổ điển

0
Sau Phạm Thu Hà, Triệu Yên, Ngọc Tuyền, đến lượt Hồng Vy và Tuấn Anh đưa nhạc cổ điển, thính phòng đến gần công chúng hơn với đêm nhạc mang tên Amore musica - Tình yêu và âm nhạc tại Nhạc viện TP.HCM vào ngày 8-3.

Tin đọc nhiều