Hồng Vân thú nhận từng muốn trở thành đào hát vì mê cố nghệ sĩ Thanh Nga

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Tinh hoa hội tụ, Hồng Vân đã có những chia sẻ thú vị về con đường nghệ thuật của mình. Cô tiết lộ từng mê cố nghệ sĩ Thanh Nga đến mức muốn trở thành đào hát.

Hồng Vân xúc động khi xem tiết mục của Nhã Thy /// Ảnh: BTC
Hồng Vân xúc động khi xem tiết mục của Nhã Thy
Ảnh: BTC

Tập 1 Tinh hoa hội tụ chính thức lên sóng với màn tranh tài của các thí sinh gồm Nam Cường, Nhã Thy, Lâm Thắng, Kim Anh, Tú Tri. Với chủ đề Hội ngộ, các nghệ sĩ trẻ mang đến nhiều tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau dưới sự đánh giá của dàn giám khảo gồm ca sĩ Phương Dung, nghệ sĩ Hồng Vân và ca sĩ Chung Tử Lưu. Trong đêm thi, Nhã Thy gây chú ý khi kể về con đường bén duyên với nghệ thuật của mình. Từ một cô gái mang ước mơ trở thành diễn viên, nhưng nhờ chất giọng ngọt ngào, cô được mọi người hướng dẫn theo đuổi cải lương.

Qua vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga, Nhã Thy được khán giả và giám khảo khen ngợi hết lời. Nhận xét về tiết mục này, Phương Dung cho biết: “Em sáng sân khấu, hát chia chữ rất hay, chắc nhịp. Trong nghề của mình, thanh sắc tài tướng em đã có gần đủ, giờ chỉ kiếm vai để mình tỏa sáng. Em phải hãnh diện vì đạt được ước mơ mà bao nhiều người muốn tìm cũng tìm không được".

Hồng Vân thú nhận từng muốn trở thành đào hát vì mê cố nghệ sĩ Thanh Nga - ảnh 1

Nam Cường xuất sắc giành nhất tuần trong đêm thi đầu tiên của Tinh hoa hội tụ

Ảnh: BTC

Đồng quan điểm với giọng ca Chuyến tàu hoàng hôn, Hồng Vân thừa nhận cô bị thuyết phục bởi chất giọng ngọt ngào của nữ thí sinh. Nghe câu chuyện của Nhã Thy, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thú nhận: “Ngày xưa tôi mê cô Thanh Nga, nên tôi quyết thi vào bộ môn cải lương. Nhưng năm đó trường lại không nhận cải lương và kịch nói. Chỉ có duy nhất lớp đạo diễn, vì vậy mà tôi bèn phải thi vô đạo diễn”.

Cũng là thí sinh được đánh giá cao, Nam Cường gây ấn tượng bởi liên khúc Góc tối - Tôi là ngôi sao. Với phần hát tốt, kết hợp vũ đạo sôi động và dàn dựng ý nghĩa, nam ca sĩ vượt qua chứng sợ độ cao để hoàn thành tốt tiết mục này. Hồng Vân thẳng thắn: “Đối với tôi em đã là một ngôi sao rồi. Em chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. Em chỉn chu trong từng động tác, câu từ, tôi rất kính nể em từ chuyện đó".

Trong khi đó, Chung Tử Lưu cho biết đây là màn trình diễn trọn vẹn, thu hút anh nhất trong tuần đầu tiên vì Nam Cường là chính mình trong những ca khúc nhạc trẻ. Nam Cường xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần với tổng điểm 39,55 từ ba vị giám khảo của chương trình và 50 khán giả trường quay, tương đương với số tiền 39 triệu 550 ngàn đồng. Trong đó, một nửa số tiền thưởng sẽ được nam ca sĩ thực hiện những dự án thiện nguyện của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU