Hồng Vân 'sốc' trước cặp vợ chồng tranh nhau tặng quà 'khủng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ bỏ công việc nghệ thuật để được đoàn tụ với vợ xinh đẹp, nam diễn viên trẻ bất ngờ mang quà 'khủng' tặng vợ trên sóng truyền hình khiến Hồng Vân - Quốc Thuận xuýt xoa.

Hồng Vân 'sốc' trước cặp vợ chồng tranh nhau tặng quà 'khủng' - ảnh 1

Cặp vợ chồng gây "sốc" khi tặng nhau quà khủng trên sóng truyền hình

btc

Xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son tập 455, nam người mẫu Lò Quang Thái (27 tuổi) và vợ Dương Thị Kim Hua (29 tuổi) khiến cả trường quay cười ra nước mắt với những câu chuyện bi, hài xung quanh cuộc sống hôn nhân mình. Quang Thái từng tham gia chương trình Quý ông đại chiến 2019Khi chàng vào bếp 2019. Trong khi đó, bà xã Kim Hua là giám đốc của một công ty kinh doanh mỹ phẩm. Cả hai hiện đã có một cô con gái.

Có cơ duyên gặp gỡ trong một sự kiện của công ty vợ, Quang Thái tiết lộ về ấn tượng đầu tiên: “Trong lúc chuẩn bị ra diễn, tôi nhìn thấy bằng khen để tên Kim Hua. Trước giờ tôi chưa nghe thấy ai tên Hua, thấy mắc cười lắm, nên tôi bị ấn tượng bởi cái tên đó”. Trong khi đó, Kim Hua lại ấn tượng với chồng mình vì độ đẹp trai, sự ân cần, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cô khẳng định lúc đó bản thân chưa có tình cảm gì với chồng. Sau vài lần đi chơi chung, cả hai dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Hồng Vân 'sốc' trước cặp vợ chồng tranh nhau tặng quà 'khủng' - ảnh 2

Nam người mẫu kể hành trình lặn lội từ Lai Châu vào Sóc Trăng để chinh phục vợ xinh

btc

Thời điểm đó, Quang Thái và Kim Hua xa cách về mặt địa lí khi chàng làm việc ở Hà Nội, nàng quê tận Sóc Trăng. Nhưng vì công việc và cũng có tình cảm, cả hai đã không quản thời gian, công sức vào Nam, ra Bắc thường xuyên để gặp nhau. “Lúc đó thích lắm rồi, mỗi tháng bay 4 lần, tôi bay ra, anh ấy bay vô cứ làm hoài”, Kim Hua cho biết. Quang Thái nói thêm: “Lúc đó, tôi vô 15 ngày là công việc ngoài đó bỏ hết luôn. Khi tôi về, còn 15 ngày để làm việc thì bạn này lại bay ra chơi, coi như cả tháng chẳng làm ăn được gì hết".

Hồng Vân 'sốc' trước cặp vợ chồng tranh nhau tặng quà 'khủng' - ảnh 3

Quang Thái bị vợ "tố" rất dễ khóc, đặc biệt là khi quyết định từ bỏ công việc người mẫu để đi theo tiếng gọi tình yêu

btc

Sau quá trình tìm hiểu, Quang Thái - Kim Hua quyết định tiến đến cuộc sống hôn nhân, điều này khiến anh buộc phải chấp nhận xa quê theo vợ vào Nam sinh sống, lập nghiệp. Tại đây, nam người mẫu cho biết anh từng bị stress nặng, bất ổn tâm lý và nhiều lúc phải bật khóc vì mọi thứ trái ngược hoàn toàn so với tưởng tượng của mình.

Quang Thái chia sẻ: “Khi tôi vào đây, mọi thứ khác hoàn toàn, về ngôn ngữ, cách làm việc cũng khác. Năm ngày thì mới có một chương trình lên TP.HCM làm, còn lại ở không. Xem trên mạng xã hội thấy bạn bè mình đi diễn, đi chơi tự nhiên tôi cũng buồn”. Điều này cũng khiến cô vợ giám đốc vừa thương mà vừa giận, nhiều lúc còn muốn anh xách vali về lại. Nhưng sau nhiều lần tâm sự, bằng sự chân thành và tình cảm dành cho nhau, cả hai vẫn quyết định tiếp tục sống chung và hạnh phúc như hiện tại.

Hồng Vân 'sốc' trước cặp vợ chồng tranh nhau tặng quà 'khủng' - ảnh 4

Cặp vợ chồng tranh nhau kể tật xấu của đối phương trên sóng truyền hình

btc

Cũng tại chương trình, Quang Thái bị vợ “bóc phốt” sự kỹ tính, chậm chạp và hay khóc khiến cả trường quay nhiều phen cười ngất. Trong khi đó, nam người mẫu “tố” vợ hay quát, chửi chồng con: “Trước khi đi đâu, làm gì là phải chửi. Rất hay gọi tôi là "thằng" và "nó" dù tôi rất không thích điều đó”. Cô vợ cũng nhanh nhảu phản pháo: “Sinh năm 1995, nhỏ hơn người ta, kêu "thằng" cũng bình thường. Vì tôi lớn hơn mà”.

Hồng Vân 'sốc' trước cặp vợ chồng tranh nhau tặng quà 'khủng' - ảnh 5

Kim Hua mua cặp nhẫn giá trị dành tặng chồng khiến Quang Thái xúc động

btc

Cuối chương trình, thay vì gửi những lời yêu thương, mong muốn dành cho nhau thì vợ chồng Quang Thái - Kim Hua “gây sốc” khi mang những món quà có giá trị để dành tặng nhau. Nữ giám đốc Kim Hua bí mật mang đến chương trình cặp nhẫn cưới và tận tay đeo cho chồng khiến anh vô cùng xúc động. Về phía Quang Thái, anh tặng luôn cho vợ bản hợp đồng mua xe ô tô. Hành động thể hiện tình cảm đặc biệt của cả hai khiến Hồng Vân - Quốc Thuận ngỡ ngàng và dành lời chúc phúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU