Hồng Vân sang Mỹ chăm cháu, chương trình 'Vợ chồng son' sẽ ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

NSND Hồng Vân khẳng định vẫn duy trì vai trò MC chương trình Vợ chồng son dù phải sang Mỹ chăm lo cho con gái và cháu ngoại.

Hồng Vân sang Mỹ chăm cháu, chương trình 'Vợ chồng son' sẽ ra sao? - ảnh 1

Nghệ sĩ Hồng Vân vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình Vợ chồng son

TL

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa có những chia sẻ về việc rút khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò. Bà bầu sân khấu kịch xin chuyển giao nhiệm kỳ mới cho đàn em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái tại Mỹ. Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người ơi. Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm".

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tiếc nuối vì sự vắng mặt của diễn viên Gạo nếp gạo tẻ ở chương trình hẹn hò đình đám này. Bên cạnh đó, không ít khán giả thắc mắc việc Hồng Vân sang Mỹ có ảnh hưởng đến quá trình ghi hình Vợ chồng son - chương trình mà cô và Quốc Thuận gắn bó từ những ngày đầu. Một tài khoản bình luận: “Vậy là rời chương trình Vợ chồng son luôn rồi, buồn quá”. Người xem khác chia sẻ: “Vậy cô có còn dẫn Vợ chồng son không nhỉ?”.

Hồng Vân sang Mỹ chăm cháu, chương trình 'Vợ chồng son' sẽ ra sao? - ảnh 2

Nữ nghệ sĩ cho biết cô cũng sẽ ghi hình cho chương trình Vợ chồng son tại Mỹ

TL

Trao đổi với Thanh Niên về vị trí dẫn dắt tại Vợ chồng son, Hồng Vân khẳng định vẫn duy trì vì đây là chương trình cô thực hiện từ đầu cùng đồng nghiệp Quốc Thuận. Bà bầu sân khấu kịch nói thêm: “Hơn nữa, tỉ lệ phát sóng của gameshow này chỉ bằng một nửa Bạn muốn hẹn hò thôi. Một tuần Vợ chồng son chỉ lên sóng một số. Hơn nữa, ở Mỹ vẫn quay được thành ra tôi có thể đảm bảo chương trình này”.

NSND Hồng Vân nói gì về việc rời 'Bạn muốn hẹn hò' và sang Mỹ?

Hồng Vân khẳng định cô sang Mỹ là để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Sau khi em bé cứng cáp, nữ nghệ sĩ sẽ trở về nước để hoạt động nghệ thuật. Trong thời gian cô ở xứ cờ hoa, phía nhà sản xuất sẽ bố trí để ghi hình Vợ chồng son với khách mời là những cặp đôi đang sinh sống nơi xứ người. “Còn Bạn muốn hẹn hò thì không thể làm được như vậy vì chưa kết nối các cặp đôi ở Mỹ, mà ngưng chương trình thì cũng không được. Mỗi tuần, nhà sản xuất phải đảm bảo 2 số phát sóng”, cô cho hay.

Hồng Vân sang Mỹ chăm cháu, chương trình 'Vợ chồng son' sẽ ra sao? - ảnh 3

Dù có chút buồn nhưng Hồng Vân xem việc rời chương trình Bạn muốn hẹn hò đơn giản như hết nhiệm kỳ thì bàn giao lại cho người mới

TL

Hồng Vân thấy buồn khi rời Bạn muốn hẹn hò - chương trình cô có thời gian gắn bó nhưng “tôi không được quyền chọn lựa”. Nữ nghệ sĩ bộc bạch: “Mình bắt buộc phải làm sao để đảm bảo được công việc của bản thân và công việc của mọi người. Giữa Bạn muốn hẹn hòVợ chồng son, tôi chọn Vợ chồng son vì phù hợp với thời gian của tôi hơn. Hơn hết, chương trình Bạn muốn hẹn hò cũng giống như tôi đã hết nhiệm kỳ và giờ bàn giao lại cho Ngọc Lan. Vì hồi trước tôi “cứu bồ" cho Nam Thư, còn giờ tôi bận thì Ngọc Lan thay thế tôi, chứ không có gì căng thẳng hoặc bị ảnh hưởng gì cả”.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ cho biết hiện tại, cô còn một dự án mới mang tên Giấc mơ của mẹ. Vì vậy, từ thời điểm này đến lúc sang Mỹ, Hồng Vân phải cố gắng hoàn thành xong. Chính vì gấp rút nên cô không có thời gian để chuẩn bị các số dự trữ cho Bạn muốn hẹn hò. “Tôi phải ngưng từ tháng 11, nhưng thật ra cuối tháng 1 tôi mới đi Mỹ. Trong 3 tháng này, tôi phải hoàn thành xong phim vì vai diễn của tôi khá nặng", cô nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU