Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của bác sĩ và vợ trẻ kém 18 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cặp vợ chồng cách biệt 18 tuổi bật mí về câu chuyện hẹn hò và cuộc sống hôn nhân ngọt ngào dù khoảng cách tuổi tác khá lớn tại chương trình Vợ chồng son khiến Hồng Vân và Quốc Thuận trầm trồ.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của bác sĩ và vợ trẻ kém 18 tuổi - ảnh 1

Cưới được vợ nhỏ hơn 18 tuổi, bác sĩ Ngọc Đức khiến Hồng Vân cũng phải ghen tị với độ trẻ trung

btc

Tập 432 chương trình Vợ chồng son có dịp chào đón cặp đôi cách biệt 18 tuổi là Nguyễn Ngọc Đức (44 tuổi) hiện đang là bác sĩ và Nguyễn Bảo Trân (26 tuổi), cũng đang là bác sĩ định hướng da liễu.

Trước sự tò mò của Quốc Thuận và Hồng Vân về mối nhân duyên này, Bảo Trân hài hước tiết lộ trước khi gặp mặt thì ấn tượng về nhà trai không mấy khả quan: “Khi xem hình thì mình nghi ngờ không biết anh Đức có phải trai thẳng không. Vì lớn tuổi rồi, một là đồng tính, hai là khó quá thôi. Đến lúc gặp ngoài đời, bắt đầu nói chuyện thì mình thấy ảnh cười rất dễ thương, có thể tin tưởng được, nên cũng có thiện cảm”.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của bác sĩ và vợ trẻ kém 18 tuổi - ảnh 2

Bảo Trân từng nghi ngờ giới tính của bác sĩ Ngọc Đức vì hơn 40 tuổi vẫn chưa kết hôn

btc

Về phía Ngọc Đức, anh tiết lộ thường bị người xung quanh hoài nghi về giới tính thật, nên quyết tâm cưới vợ để “tẩy trắng” cho bản thân. Là bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Ngọc Đức bày tỏ tiêu chuẩn chọn người yêu khá cao và vợ không hợp gu anh. “Gu của tôi hơi cao và thích bạn gái chân dài. Khi gặp vợ lúc đó thì không phải là gu của tôi, nhưng khi tiếp xúc thì thấy cô này có năng lượng tích cực, rất lạc quan và khiến tôi dễ chịu”, anh chia sẻ.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của bác sĩ và vợ trẻ kém 18 tuổi - ảnh 3

Nữ bác sĩ xinh đẹp tiết lộ chuyện bị gia đình phản đối vì hẹn hò với người lớn hơn 18 tuổi

btc

Chỉ sau ba lần gặp gỡ, cặp đôi bác sĩ chính thức trở thành người yêu. Từ đó, khoảng cách 18 tuổi cũng trở thành nguyên do khiến cả hai vấp phải phản đối từ gia đình. Bảo Trân kể lại: “Bên nhà anh Đức thì thấy mình nhỏ tuổi quá, sợ chỉ là tình cảm nhất thời, không biết 10 - 20 năm nữa mình có bỏ ảnh hay không. Còn nhà mình thì ngại ảnh lớn tuổi quá, sợ mình bị lừa”.

Đối diện với phản ứng trái chiều của người nhà, Ngọc Đức - Bảo Trân cùng nhau tích cực làm công tác tư tưởng và dần nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình. Hơn nửa năm sau đó, cả hai quyết định kết hôn.

Hồng Vân phấn khích trước cuộc hôn nhân của bác sĩ và vợ trẻ kém 18 tuổi - ảnh 4

Bảo Trân hạnh phúc khi được ông xã hết mực yêu thương và cưng chiều vợ

btc

Tưởng rằng chênh lệch tuổi tác sẽ gây nên mâu thuẫn quan điểm cho cả hai, thế nhưng cặp vợ chồng son lại vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Về một nhà được nửa năm, anh chồng 44 tuổi thích thú chia sẻ bản thân như được trẻ lại: “Vợ nhõng nhẽo là số 1 luôn, đụng đau một tí là nhảy cẫng lên, phải tới đưa tay hôn một cái. Thật sự rất là đáng yêu”.

Cuối buổi trò chuyện, cả hai bày tỏ mong muốn có con nhưng phải tạm dời dự định vì tình hình dịch bệnh phức tạp. Ngay sau đó, Hồng Vân và Quốc Thuận liền gửi lời chúc, mong cặp đôi sẽ nhanh chóng thực hiện được ước nguyện và vun đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU