Hồng Quế, Vĩnh Thụy, Khả Ngân… cùng nhau tham gia Điệp vụ tuyệt mật

0 Thanh Niên Online

(iHay)

Điệp vụ tuyệt mật còn có nhiều nghệ sĩ khác như Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Lâm Chi Khanh...

Hồng Quế, Vĩnh Thụy, Khả Ngân… cùng nhau tham gia Điệp vụ tuyệt mật

(iHay) Điệp vụ tuyệt mật còn có nhiều nghệ sĩ khác như Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Lâm Chi Khanh...

Hồng Quế, Vĩnh Thụy, Khả Ngân… cùng nhau tham gia ‘bom tấn’ Điệp vụ tuyệt mật 1Hồng Quế được xem là một trong những 'hàng hot' của chương trình

Đầu tháng 4, hàng loạt sao Việt rầm rộ sang Thái Lan để ghi hình chương trình với những cảnh quay hành động khiến khán giả không khỏi tò mò. Theo tiết lộ từ đơn vị sản xuất, đầu tháng 5 tới, một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam với tên gọi: Điệp vụ tuyệt mật.

Đây là một trong những dự án được đầu tư tiền tỉ với những gương mặt nổi tiếng gồm: Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân. Chương trình được quay tại Thái Lan do Cường Ngô làm đạo diễn.

Các thí sinh có thời gian sống và sinh hoạt cùng nhau trong một ngôi biệt thự ở Thái Lan. Ngôi nhà được trang bị nhiều máy quay phim và thiết bị thu âm. Thí sinh vào vai Điệp viên phải đảm bảo rằng mối quan hệ giữa các thí sinh luôn căng thẳng và khơi gợi những yếu tố thực tế của chương trình.

Suốt mỗi tập, cả nhóm thí sinh sẽ trải qua những nhiệm vụ và thử thách đòi hỏi sự vận động về sức lực và vận dụng cả tư duy trí tuệ để giải quyết. Các nhiệm vụ khác nhau từ những câu hỏi kiến thức cơ bản đến những nhiệm vụ phiêu lưu, và liều lĩnh có thể xảy ra ở ngay chính ngôi nhà hoặc một địa điểm nào đó ở đất nước Thái Lan.

Tập 1 chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 2.5 trên kênh VTV3. 

Hồng Quế, Vĩnh Thụy, Khả Ngân… cùng nhau tham gia ‘bom tấn’ Điệp vụ tuyệt mật 2Lần đầu tiên Vĩnh Thụy tham gia một chương trình truyền hình thực tế

Minh Nguyễn - Hà Ngân
Ảnh: BTC

>> Kelly Bùi được nhà đầu tư Trung Quốc mua trọn bộ sưu tập Sherlock Holmes
>> Những pha khóa môi đồng giới nóng 'bỏng mắt' của mỹ nhân Việt
>> Nathan Lee tình tứ cùng Phương Mai sau 'nghi án' lộ nhẫn đính hôn
>> Bắt gặp Hồng Quế tay trong tay thân thiết với Harry Lu ở sân bay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU