hồng kông

Đặc khu trưởng Hồng Kông Lâm Trịnh Nguyệt Nga /// Reuters

Hồng Kông thông qua luật trung thành

0
Hội đồng lập pháp của đặc khu hành chính Hồng Kông ngày 12.5 bỏ phiếu thông qua dự luật với nội dung yêu cầu quan chức phải trung thành với chính quyền địa phương và Trung Quốc.
 /// Ảnh: NXB

‘Đại hiệp Hồng Kông - Châu Nhuận Phát’ đến Việt Nam

1
Khán giả Việt Nam không thể quên những vai diễn của Châu Nhuận Phát trong các phim: Sư tử sơn hạ, Bản sắc anh hùng, Ngọa hổ tàng long... và nay càng hào hứng khám phá nhiều câu chuyện thú vị qua tác phẩm Đại hiệp Hồng Kông - Châu Nhuận Phát do NXB Tổng hợp TP.HCM và First News - Trí Việt vừa ấn hành.
'Have a Big Laugh' với sự xuất hiện của 'chú lùn' Vương Tổ Lam nhận vô vàn lời chê bai vì thiếu hấp dẫn, đột phá dù là chương trình mới được TVB đặt nhiều kỳ vọng /// ẢNH: TVB

Đài TVB bị chê tơi bời, doanh thu quảng cáo tụt thảm

0
TVB đang nỗ lực đổi mới từ nhân sự đến các sản phẩm truyền hình nhằm lôi kéo khán giả và các nhà quảng cáo. Tuy nhiên, nhà đài vừa bị chỉ trích, nhận hàng trăm đơn khiếu nại vì ra mắt chương trình mới nhảm, lỗi thời.
Chính quyền Trung Quốc đang kìm hãm đế chế Alibaba của Jack Ma /// Ảnh: Reuters

Thấy gì qua việc Trung Quốc quyết 'bóp nghẹt' Alibaba?

2
Khoản tiền phạt gần 2,8 tỉ USD đối với Alibaba vì vi phạm luật chống độc quyền nhấn mạnh ý định của Bắc Kinh trong việc thắt chặt kiểm soát các công ty internet đang phát triển nhanh chóng.