Hồng Đăng, Lan Phương tiết lộ 'giông tố' ở Thương ngày nắng về phần 2 ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương viết những lời ẩn ý dự báo về chuỗi ngày 'lên bờ xuống ruộng' đầy giông tố ở Thương ngày nắng về phần 2.

Hồng Đăng, Lan Phương tiết lộ 'giông tố' ở Thương ngày nắng về phần 2 ra sao? - ảnh 1

Màn kết hợp ăn ý giữa Hồng Đăng - Lan Phương trong Thương ngày nắng về tạo nên một cặp vợ chồng rất ấn tượng trên màn ảnh nhỏ

FBNV

Phim Thương ngày nắng về sắp kết thúc phần 1 và theo như dự kiến phần 2 sẽ không phát sóng tiếp mà thay vào đó là một bộ phim khác. Có lẽ Thương ngày nắng về phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng sau Tết Nhâm Dần.

Trong những tập gần đây củaThương ngày nắng về, cặp với chồng Khánh - Đức do Lan Phương và Hồng Đăng đóng đã tạo nhiều ấn tượng cho người xem. Khánh là cô vợ tuy có chút đáo để hay càm ràm nhưng là phụ nữ vì gia đình. Nhưng sống với Đức, anh chồng thương vợ thương con nhưng lại nhu nhược, mê chơi, không có chí tiến thủ lại rất sợ mẹ nên Khánh đôi lúc cảm thấy thất vọng, rồi phản ứng thái quá khiến cuộc hôn nhân của họ không thể êm đềm. Nếu có chỉ được vài ngày rồi lại căng thẳng. Thêm bà mẹ chồng “bá đạo” khiến Khánh cảm thấy bức bối, nản lòng và cái cách cô thể hiện thái độ không hài lòng với bà Hiền càng khiến Đức bất mãn. Nên ở Thương ngày nắng về hai tập gần đây, mâu thuẫn giữa Đức và Khánh càng căng thẳng dù bà Nga đã ra mặt giảng hòa.

Hồng Đăng, Lan Phương tiết lộ 'giông tố' ở Thương ngày nắng về phần 2 ra sao? - ảnh 2

Lan Phương trở lại màn ảnh nhỏ với vai Khánh rất thành công

chụp màn hình

Một bất ngờ được chính “người trong cuộc” tiết lộ là diễn viên Lan Phương đã bật mí những chuỗi ngày sắp tới của vợ chồng Khánh - Đức càng bi kịch hơn: “Thấy nhà Khánh - Đức vui vẻ như thế nhưng không có nghĩa là như thế đâu. Mới là màn dạo đầu trong phần 1 thôi cả nhà ạ. Biên kịch và đạo diễn sẽ cho nhà em ăn Tết đầm ấm xong xuôi rồi qua Tết xử một thể đấy. Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn. Nên thôi giờ được ôm nhau, vui với nhau ngày nào, thì mình cứ yêu thương nhau Đức nhé. Rồi chuyện gì đến sẽ đến… Còn bây giờ nhà em chúc mọi người có những ngày chuẩn bị Tết thật vui, thật ấm áp, và thật nhiều hạnh phúc”.

Hồng Đăng, Lan Phương tiết lộ 'giông tố' ở Thương ngày nắng về phần 2 ra sao? - ảnh 3

Trên trang cá nhân, "vợ chồng Đức xoăn" bật mí về những tháng ngày giông tố ở Thương ngày nắng về phần 2

FBNV

Tung hứng cùng “vợ”, diễn viên Hồng Đăng cũng úp mở về những “giông tố” sắp tới: “Nghe nói phần 2 mấy ông bà đạo diễn, biên kịch sẽ kéo giông tố đến với cái gia đình này đây… Nhưng kệ cứ vui được ngày nào hay ngày đấy đi. Ăn tết cho nó phấn khởi đi đã mọi chuyện tính sau đi… Sắp năm mới rồi gia đình Đức xoăn chúc nhà nhà có một cái Tết đầm ấm nhé”.

Như vậy, rất có thể phim Thương ngày nắng về phần 2 sẽ rất kịch tính đối với cặp vợ chồng Đức - Khánh. Những diễn biến ở phần 1 chỉ là “màn dạo đầu” thôi. Điều này càng khiến khán giả mong chờ phần 2 của phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU