hong cuc

Hoa huệ tây rất lạ và ít nơi bán /// HOA THEO MÙA

Những cô gái Sài Gòn mê các loài hoa lạ theo mùa

0
Nếu như trước đây ít ai chưng bẹ cau, lê rừng…, hoặc các loài hoa hiếm so với thông thường như huệ tây, mao lương… thì mới đây, người Sài Gòn rất thích làm đẹp không gian sống bằng những bình hoa độc lạ như thế.
5K chống dịch đảm bảo cho khách hàng đến mua trang sức, vàng bạc trong ngày vía Thần tài /// Thu Nguyệt

Phong phú trang sức cho ngày vía Thần tài năm Tân Sửu

0
Ngày mùng 10 tháng giêng hàng năm bao giờ cũng là ngày rộn rã nhất trong năm của giới kinh doanh và những người yêu thời trang vàng bạc, đá quý. Những năm gần đây, ngày lễ cổ này lại rộn rã hơn bao giờ hết, nhất là trong giới sành thời trang và giới chị em - những tín đồ của vàng bạc đá quý là bởi “diện mạo” của vàng thần tài bây giờ đã rất khác, rất phong phú, đa dạng về chủng loại, sản phẩm.
 
Trần Thị Hồng Cúc và điều ước ngây thơ đến rơi nước mắt

Trần Thị Hồng Cúc và điều ước ngây thơ đến rơi nước mắt

0
Cuộc sống hiện chỉ còn hai mẹ con, ba thì mất cách đây hơn 1 tháng, vì lao động kiệt sức, còn mẹ em sức khỏe ngày càng suy yếu do phải chạy thận, đã 18 năm nay. Hoàn cảnh bây giờ của hai mẹ con, bị vây quanh bởi xót xa và khổ cực. Nếu quý vị đang theo dõi chương trình, muốn quyên góp để giúp đỡ cho gia đình em Trần Thị Hồng Cúc thì vui lòng gửi đến số tài khoản 104872481507 – Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Bến Lức, Long An Hoặc hỗ trợ trực tiếp thông qua địa chỉ: Ấp 2, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An