honda việt nam

Honda Việt Nam thông báo triệu hồi xe vì lỗi túi khí /// Ảnh: Honda Việt Nam

Honda Việt Nam triệu hồi 1.335 xe

0
Nguyên nhân triệu hồi xe là do các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài...
Người Việt mua 11.501 xe ô tô Honda trong năm 2016

Người Việt mua 11.501 xe ô tô Honda trong năm 2016

0
Với những ưu điểm về thiết kế thời trang, nhiều tính năng công nghệ cũng như sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu… các mẫu ô tô Honda thu hút lượng lớn khách hàng Việt chọn mua trong năm 2016.
Đại diện HVN trao quà cho người dân xã Hưng Phúc, H.Hưng Nguyên, Nghệ An /// Ảnh: HT

Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

0
Cùng chia sẻ những mất mát, thiệt hại ở 5 tỉnh miền Trung trong đợt lũ lụt tháng 10.2016, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng số tiền 785,5 triệu đồng tới các gia đình có người chết, mất tích, bị thương, thiệt hại do lũ lụt.
‘Lái thử - trúng thật' ô tô Honda trên toàn quốc

‘Lái thử - trúng thật' ô tô Honda trên toàn quốc

0
Nhằm đem đến thêm nhiều niềm vui cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị khi sở hữu ô tô, Honda Việt Nam thực hiện chương trình lái thử các dòng xe nổi bật và rút thăm trúng thưởng.
Honda VN kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc ô tô đầu tiên

Honda VN kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc ô tô đầu tiên

0
Sau 20 năm hoạt động, Honda VN đã đạt được nhiều thành công. Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển, là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda ô tô VN.
Honda tiếp tục chiếm 70% thị trường xe máy trong nước

Năm tài chính thành công của Honda Việt Nam

0
Năm tài chính 2016 đã khẳng định thành công của Honda Việt Nam (HVN) trên cả hai lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, cùng rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.

Tin đọc nhiều