hôn nhau

Hôn nhau giúp tăng cường miễn dịch /// Shutterstock

Nụ hôn mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

0
Nếu bạn nghĩ rằng hôn không có gì khác hơn là dấu hiệu của tình cảm thì có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó có một số lợi ích quan trọng đối với sức khỏe.
 /// ShutterStock

Nụ hôn mang lại lợi ích gì cho cả hai?

0
Hôn nhau là hành động mang đến niềm vui và hạnh phúc cho con người. Lý do vì sao lại như vậy sẽ được giải mã dưới đây, theo Livestrong.
Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trước mặt nhiều quan khách, khán giả

Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trong ngày ra mắt album mới

0
Ngày 25.10, Dương Triệu Vũ ra mắt album mang tên Yêu cô đơn như tình nhân. Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới của anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và đích thân dẫn dắt chương trình, một điều hiếm thấy trước nay.
 
Hôn nhau tại hồ Gươm liệu có bị nhắc nhở? /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thế nào là 'thể hiện tình cảm đúng mực'?

0
'Tây thì không cho người ta vẫn hôn. Họ hôn nhau tôi khẳng định người Hà Nội chấp nhận. Nhưng người mình lại không chấp nhận mình giữa đường hôn nhau', ông Ngô Văn Nam, Trưởng phòng Nếp sống Sở VH-TT Hà Nội, nói.
Những hình ảnh gây tranh cãi. Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

Các bé hôn nhau ở tiệc sinh nhật tại trường mẫu giáo

8
Bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại một trường mẫu giáo ở thành phố Chương Hóa (Đài Loan) nhanh chóng trở thành vụ scandal vào tuần qua khi giáo viên đưa lên mạng ảnh chụp các em bé có hành động thân mật quá mức với nhau.
Hôn nhau phải nhắm mắt vì não không thể cùng lúc làm nhiệm vụ vừa nhận thức xúc giác và thu thập hình ảnh - Ảnh: Shutterstock

Tại sao khi hôn ta lại nhắm mắt?

5
Các nhà khoa học tại Trường đại học Hoàng gia Holloway ở London (Anh) đã tìm ra lời giải cho thắc mắc lâu nay về chuyện tại sao khi hôn nhau con người lại nhắm mắt mà không mở mắt, theo Telegraph ngày 20.3.
Ảnh minh họa: Chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Trường đại học cấm sinh viên… đút cho nhau ăn

2
(TNO) Một trường đại học ở Trung Quốc vừa đưa ra bộ quy tắc ứng xử mới, trong đó có quy định cấm các sinh viên đút cho bạn gái hoặc bạn trai của mình ăn bằng muỗng hoặc đũa, theo trang tin Shanghaiist.
Ảnh chụp màn hình Chinanews

Muốn giảm tiền trong hóa đơn, hãy hôn nhau !

0
Nụ hôn không chỉ đem lại lợi ích cho sức khỏe mà giờ đây còn có thể giúp bạn giảm bớt chút đỉnh hóa đơn thanh toán. Nếu nghe có vẻ 'đã' lỗ tai, hãy mau đến một nhà hàng ở Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).
 

Tin đọc nhiều