Hỗn chiến ở quán nhậu, 3 người trọng thương

0 Thanh Niên Online

Một cuộc ẩu đả nảy lửa bằng hung khí xảy ra giữa hai nhóm thực khách khiến 3 người phải nhập viện cấp cứu.

Hỗn chiến ở quán nhậu, 3 người trọng thương

Một cuộc ẩu đả nảy lửa bằng hung khí xảy ra giữa hai nhóm thực khách khiến 3 người phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 8.12, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) tiếp tục ghi nhận lời khai của các nhân chứng nhằm điều tra, truy bắt hung thủ gây ra vụ đâm trọng thương 3 người xảy ra giữa hai nhóm thanh niên tại một quán nhậu ở ấp 3, xã Tân Quý Tây, H.Bình Chánh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 4.12, nhóm bạn gồm: Nguyễn Hải Tùng (26 tuổi), Đặng Hồng Phát (32 tuổi, cùng ngụ H.Bình Chánh) và Võ Bảo Trung (27 tuổi, ngụ Bến Tre) đến quán trên ăn nhậu.

Khi đã ngà say, Tùng, Phát và Trung cầm ly bia qua bàn của một nhóm khách nam ngồi gần đó cụng ly thì xảy ra cãi vã.

Sau một lúc đấu khẩu, hai nhóm với gần chục người nhặt hung khí, vỏ chai bia lao vào ẩu đả khiến những người có mặt tại đây phải tháo chạy tán loạn.

Kết cục, Tùng, Phát và Trung bị đâm thương tích nặng, được người dân chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện sức khỏe của 3 người này đã dần ổn định. Riêng nhóm người liên quan, sau khi gây án đã kịp ra ngoài lấy xe tẩu thoát trước khi công an xuất hiện.

Trước đó tối 4.12, nhóm bạn gồm: Nguyễn Thị Ngọc Tú, Nguyễn Công Minh (đều 16 tuổi) và Mai Đặng Quốc Trâm (15 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh) ngồi chơi trước cửa nhà ở lô N, cư xá Thanh Đa, P.27, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) thì bất ngờ có 3 thanh niên đi hai xe máy đến. Hai người cầm mã tấu xông đến vây chém tới tấp khiến Tú, Minh và Trâm thương tích rồi ra xe tẩu thoát. Công an Q.Bình Thạnh đang ghi nhận lời khai của các bị hại để xác định động cơ gây án; đồng thời khẩn trương truy bắt các nghi can.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU