Hỗn chiến kinh hoàng ở phố Tây Bùi Viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phố Tây Bùi Viện (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) xảy ra hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 nhóm người, khiến người dân chứng kiến hoảng loạn.

Hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện /// Cắt từ clip
Hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện
Cắt từ clip

Đêm 30 rạng sáng 31.8, 2 nhóm người (chưa rõ lai lịch) dùng hung khí, ghế nhựa... lao vào nhau hỗn chiến trước sự chứng kiến của nhiều người đang vui chơi tại khu phố Tây Bùi Viện.

Vụ việc được người dân quay lại clip. Theo đó, 2 nhóm người gồm nhiều nam thanh niên và cả phụ nữ xô xát, đánh nhau túi bụi. Ghế nhựa được 2 nhóm sử dụng ném nhau qua lại. Thậm chí có đối tượng còn cầm hung khí (nghi mã tấu - PV) lao vào chém loạn xạ.

Lúc này, hàng chục người dân, du khách ở khu phố Tây Bùi Viện phải nép vào các hàng quán xung quanh để tránh đụng phải 2 nhóm hỗn chiến. Nhiều người lo sợ và la hét khi chứng kiến đối tượng cầm hung khí chém người không thương tiếc.

Hỗn chiến kinh hoàng ở phố Tây Bùi Viện - ảnh 1

Hai nhóm hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện

Cắt từ clip

Chỉ va quẹt lúc đi lại, nhưng xảy ra hỗn chiến

Nhận được tin báo, khoảng 0 giờ ngày 31.8, Công an P.Phạm Ngũ Lão có mặt tại địa chỉ số 73 Bùi Viện, nơi xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm người để xử lý, thu giữ được một số hung khí.

Công an sau đó mời những người có liên quan về trụ sở làm rõ vụ việc. Bước đầu, công an xác định nguyên nhân do nhóm khách ăn uống của quán 75 Bùi Viện và quán 73 Bùi Viện có dấu hiệu say xỉn, trong lúc đi lại va quẹt với nhau rồi sinh ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau với nhân viên quán 73 Bùi Viện.

Hiện Công an P.Phạm Ngũ Lão đã báo cáo lên Công an Q.1 để tiếp tục điều tra, truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến ở phố Tây Bùi Viện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU