hon chen

6 mẹo kẻ mắt mèo để đôi mắt của bạn trông to và nổi bật hơn.

6 mẹo kẻ mắt mèo để đôi mắt của bạn trông to và nổi bật hơn.

0
Gina Brooke, người vẽ đôi mắt có cánh cho các khách hàng (bao gồm Cate Blanchett và Sofia Boutella) cho biết: “Hơn bao giờ hết, bút kẻ mắt là công cụ hiệu quả nhất để ngay lập tức tôn lên hình dạng của đôi mắt, thể hiện tâm trạng và làm nổi bật cá tính độc đáo của bạn. Từ việc tạo lớp nền phẳng lì đến vẽ viền mắt hoàn hảo, dưới đây các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp sẽ tiết lộ các thủ thuật của họ để tạo kiểu kẻ mắt mèo
Hồn chênh chao mà ra vẻ ngang tàng...

Hồn chênh chao mà ra vẻ ngang tàng...

0
Nhìn Cao Xuân Sơn từ phía xa trong những cuộc lang thang tìm vẻ đẹp bằng hình ảnh, bạn bè quen thấy một vóc dáng dềnh dàng, bụi bặm.
Rau nghệ được ví là “hoa hậu” của các loại rau
 /// Ảnh: Trần Cao Duyên

Có nỗi nhớ mang tên... rau nghệ

0
Ở hầu hết các làng quê Quảng Ngãi, cứ mười người “lỡ” ăn rau nghệ thì hết... chín người rưỡi nhớ thầm khi mùa rau nghệ ra đi.
Du khách tham quan Đại nội, Hoàng cung Huế qua cửa Ngọ Môn sẽ tăng giá vé thêm 50 ngàn đồng/người /// Ảnh: B.N.L

Tăng phí tham quan di tích cố đô Huế

1
HĐND tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thông qua nghị quyết điều chỉnh mức thu phí tham quan di tích cố đô Huế với mức tăng tối đa 50 ngàn đồng/người ở các điểm tham quan.
Vàng mã được người đi cúng ném thẳng xuống sông Hương từ thuyền du lịch, đoạn cạnh bến thuyền Tòa Khâm, nơi có hàng ngàn du khách qua lại /// Ảnh: ĐÌNH TOÀN

Vàng mã 'bức tử' sông ngòi

1
Những hình ảnh mà chúng tôi ghi lại dưới đây sẽ cho thấy chuyện rải vàng mã hiện diện hầu như khắp các sông lớn của tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Vàng mã ném ra sông trước điện Hòn Chén từ một chiếc thuyền /// Ảnh: Đình Toàn

Thẳng tay ném vàng mã xuống sông Hương

6
Trên các con thuyền ngược xuôi sông Hương chở khách hành hương dự lễ hội điện Hòn Chén, vàng mã được thẳng tay ném xuống sông bất chấp khuyến cáo và nỗ lực của chính quyền.
 /// ẢNH MINH HỌA: THANH NIÊN

Khi tài xế taxi chen ngang vào câu chuyện của khách

22
Chui tọt vào chiếc taxi nhỏ gọn đi ăn tối, tôi và anh bạn nói với nhau dăm ba chuyện cảm nhận về phố núi Buôn Ma Thuột. Tôi và anh bạn bàn đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Cũng chỉ là để chuyện phiếm cho vui.