Hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực lệch nhau - cách cải thiện hiệu quả

0

Ứng dụng máy 3D Vectra-Xt khi thăm khám ngực trước khi thẩm mỹ có thể phát hiện tình trạng ngực lệch một cách rõ ràng và chính xác nhất.

Theo ThS-BS Lê Viết Trí - chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm cho biết: “Hơn 90% phụ nữ Việt tìm đến bệnh viện của chúng tôi gần như đều có 2 bầu ngực lệch nhau. Thế nhưng họ đều không hay biết. Việc này có liên quan tới phương pháp can thiệp của bác sĩ và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng sau phẫu thuật nâng ngực”.

Hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực lệch nhau - cách cải thiện hiệu quả - ảnh 1

Cũng theo chuyên gia, để biết chính xác tình trạng vòng một bị lệch hay khiếm khuyết ra sao, cần phải xác định được các số đo cơ thể. Nhờ vào hệ thống máy mô phỏng 3d Vectra-Xt việc này trở nên rất dễ dàng.

Trước khi thẩm mỹ ngực, chị em phụ nữ sẽ được trải nghiệm chiếu chụp toàn bộ vùng ngực bằng camera có gắn trên máy. Sau đó, máy phân tích rõ số đo hình thể, các tỉ lệ đồng thời phát hiện khuyết điểm. Cũng từ đây, bác sĩ có thể trực quan sinh động nói về phương pháp điều chỉnh, cho ra kết quả ra sao thông qua ứng dụng phần mềm được máy cài đặt sẵn. Nhờ đó, kích thước túi ngực đặt vào bên trong là bao nhiêu cũng được máy gợi ý. Riêng với các tình trạng ngực lệch sẽ được chỉ định giải pháp đặt túi cho cân xứng nhất. Ngay cả khi chưa phẫu thuật, máy mô phỏng cũng có thể giúp bạn thấy trước kết quả cơ thể.

Hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực lệch nhau - cách cải thiện hiệu quả - ảnh 2

Hình ảnh được máy Vectra-Xt chụp lại và phân tích rõ vòng ngực

Từ trước tới nay, nhiều người nghĩ rằng ai đó đặt túi ngực nào đẹp thì bản thân mình cũng như vậy. Họ quên mất rằng mỗi người sẽ có một tỉ lệ hình thể hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, mỗi can thiệp luôn cần cân nhắc làm sao để phù hợp nhất với cơ thể từng người.

Bác sĩ Lê Viết Trí cho biết: “Không riêng gì phẫu thuật nâng ngực, máy còn có thể ứng dụng trong việc tạo dáng gương mặt, giúp mọi người dễ hình dung kết quả sau khi thẩm mỹ. Từ đó cân nhắc nên can thiệp hay không, và điều chỉnh sao cho hợp lý nhất”.

Hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực lệch nhau - cách cải thiện hiệu quả - ảnh 3

Phẫu thuật nâng ngực quyến rũ cải thiện theo từng cơ địa

Tại Việt Nam, phẫu thuật nâng ngực không còn là điều xa lạ, tuy nhiên để thẩm mỹ một cách an toàn và bền vững thì cần nắm rõ các nguyên tắc quan trọng. Chính vì vậy, bác sĩ Trí cùng các cộng sự của mình đã thống nhất thực hiện giải pháp làm đẹp NÂNG NGỰC với các tiêu chí khắt khe:

Hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực lệch nhau - cách cải thiện hiệu quả - ảnh 4

Phòng mổ chuyên biệt vô trùng vô khuẩn khi nâng ngực

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, với kíp trưởng là ThS-BS Lê Viết Trí

2. Ứng dụng công nghệ 3D Vectra-Xt hiện đại cùng công nghệ nội soi hiện đại giúp tạo khoang ngực một cách chính xác, đảm bảo khít khe ngực với vẻ đẹp tự nhiên. Đặt túi 3s, hạn chế thương tổn và sẹo.

3. Túi ngực Ergonomic từ hãng Motiva, cấu tạo Nano hơn 10.000 tiếp điểm và dáng linh hoạt theo cử động của cơ thể giống như ngực thật. Túi được bảo hành trọn đời;

4. Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép với qui trình an toàn chuẩn y khoa, chế độ chăm sóc tận tâm cùng chế độ bảo hành dài hạn.

5. Chi phí tốt với chính sách hỗ trợ khách hàng và liên kết trực tiếp với hãng sản xuất túi ngực từ Hoa Kỳ.

Với hơn 20 năm làm nghề, hiện tại bác sĩ Lê Viết Trí là Phó giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, trong nhiều năm qua ông được khách hàng mệnh danh là bác sĩ “Tay vàng - Tâm sáng”. Ông đã giúp cho nhiều chị em cải thiện vòng 1, không chỉ là chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, ông còn nổi bật trong giới phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ bệnh viện: 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP.HCM

Hotline (miễn phí): 1800646873 - 094 1800 999 (zalo/viber/facetime)

Website: www.leviettri.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BacsiLeVietTri

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bsleviettri

YouTube: https://bitly.com.vn/xw70ve

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU