Hơn 70 tựa game vừa được hỗ trợ tương thích ngược của Xbox

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình tương thích ngược của Xbox (Xbox Backward Compatibility) vừa quay trở lại và hỗ trợ hơn 70 trò chơi mới.

Theo Neowin, khoảng 2 năm trước, chương trình lâu đời Xbox Backward Compatibility của Microsoft đã ngừng hoạt động. Mục đích của chương trình là cập nhật các trò chơi Xbox và Xbox 360 gốc để chạy trên các hệ thống Xbox One, nhưng với Series X/S các nhóm liên quan đã chuyển sang hỗ trợ phần cứng mới.

Hơn 70 tựa game vừa được hỗ trợ tương thích ngược của Xbox - ảnh 1

Xbox Backward Compatibility đến với hơn 70 tựa game mới

XBOX

Trong đợt stream nhân dịp Xbox Anniversary Celebration, Microsoft đã giới thiệu chương trình Xbox Backward Compatibility sẽ trở lại lần cuối cho một số trò chơi mới. những trò chơi nổi bật từ bổ sung mới nhất gồm Max PayneF.E.A.R, Timesplitters 2, Timesplitters 3, và cả Skate 2. Tổng cộng là 76 trò chơi trong đó có hơn 20 trò chơi là từ Xbox gốc.

Những người chơi đã sở hữu những tác phẩm kinh điển có trong danh sách (xem tại địa chỉ anotepad.com/notes/rgftapmw) ở dạng đĩa hoặc kỹ thuật số có thể tham gia trải nghiệm ngay bây giờ trên các thiết bị đời mới như Xbox One hoặc Xbox Series X/S. Microsoft Store cũng sẽ bắt đầu cung cấp hầu hết các trò chơi sau khi thông báo.

Hơn nữa, tất cả 76 tựa game được thêm vào ngày hôm nay đều hỗ trợ HDR tự động trên màn hình tương thích khi chơi trên phần cứng Xbox Series X/S. Các tựa game Xbox gốc cũng đang tăng độ phân giải: 2x trên Xbox One, 3x trên Series S và 4x trên Series X và One X.

Đồng thời, FPS Boost đang được áp dụng cho 37 trò chơi trong chương trình Xbox Backward Compatibility, về cơ bản giúp tăng gấp đôi tốc độ khung hình ban đầu của các tựa game tương thích ngược được hỗ trợ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU