Hơn 500 người lao động khó khăn được bay miễn phí về quê đón tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong 2 ngày 27 - 28.1, 540 người lao động có hoàn cảnh khó khăn sẽ bay về quê đón tết trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia - Vietnam Airlines.

Hoạt động nằm trong Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 được tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và PEPSI thuộc Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam với sự đồng hành vận chuyển của Vietnam Airlines.

Hơn 500 người lao động khó khăn được bay miễn phí về quê đón tết - ảnh 1

Toàn bộ vé máy bay do PEPSI tài trợ và Vietnam Airlines đồng hành vận chuyển trong khuôn khổ Chương trình “Mang Tết về nhà”

Toàn bộ 540 vé máy bay do PEPSI tài trợ và Vietnam Airlines đồng hành vận chuyển trong khuôn khổ Chương trình “Mang Tết về nhà” được dành tặng miễn phí cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321, có hành trình từ TP.HCM về Hà Nội, Vinh và Đà Nẵng. Hành khách được phục vụ theo tiêu chuẩn của hãng hàng không quốc tế 4 sao trong suốt hành trình.

Chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2022 gồm các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chăm lo, hỗ trợ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân trên cả nước.

Trong đó, chương trình hỗ trợ 3.970 sinh viên, thanh niên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Chương trình đã dành tặng tổng cộng 540 vé máy bay khứ hồi, 325 vé tàu khứ hồi, 3.105 vé xe ô tô khứ hồi và các phần quà ý nghĩa cho sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ nhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tích cực trong cộng đồng như Cuộc vận động gây quỹ “Mang Tết về nhà”, Cuộc thi ảnh “Tết đoàn viên”, Ngày hội “Mang Tết về nhà”...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU