Hơn 500 học sinh Royal School nhảy flashmob trên nền bài hát tự sáng tác ngày khai giảng

Hơn 500 học sinh Royal School nhảy flashmob trên nền bài hát tự sáng tác ngày khai giảng

0

Đánh giá tác giả

Sáng 5.9.2022, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) tổ chức lễ khai giảng tại 2 cơ sở Royal School Phú Mỹ Hưng (quận 7) và cơ sở Royal School Phú Lâm (quận Bình Tân) với rất nhiều những hình ảnh đầy cảm xúc.

Đáng chú ý là màn đồng diễn flashmob của Royal School được thực hiện riêng cho năm học mới, được diễn ra đồng loạt tại các cơ sở và các cấp lớn từ Tiểu học đến THPT. Đây là tiết mục đặc biệt khi toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và học sinh các cấp cùng nhau tự tay thực hiện từ khâu sản xuất nhạc, sáng tạo MV và màn vũ đạo dễ thương.

Hơn 500 học sinh Royal School nhảy flashmob trên nền bài hát tự sáng tác ngày khai giảng - ảnh 1

Màn đồng diễn flashmob trên nền bài hát tự sáng tác của Trường Royal School

Học sinh, phụ huynh cũng như thầy cô đều mong đợi ngày trực tiếp dự lễ khai giảng năm học mới này tại trường vì một năm trước không thể tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hơn 500 học sinh Royal School nhảy flashmob trên nền bài hát tự sáng tác ngày khai giảng - ảnh 2

Vẻ rạng rỡ của học sinh trong ngày khai giảng

Bà Lê Thị Mỹ Hằng, Phó Hiệu trưởng Royal School, cho biết: “Điều đặc biệt đầu tiên là vẻ rạng rỡ trong từng ánh mắt của các em học sinh vì các em đã được đến trường chính thức trực tiếp học để được giao lưu cùng các bạn, để được học trực tiếp với thầy cô, để được hòa mình vào tất cả các hoạt động phong trào, hoạt động trải nghiệm. Điều đặc biệt thứ hai mà chúng tôi cảm thấy rất là hạnh phúc bởi vì chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin yêu từ phía phụ huynh”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU