Hơn 3 triệu game thủ ‘nhận lì xì’ và tham gia chiến dịch từ thiện ZingPlay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù sự kiện “Tết Đầy 2022” trên ZingPlay vẫn đang diễn ra, số lượng game thủ tham gia đã lên đến hơn 3 triệu với 5 triệu bao lì xì được mở . Bên cạnh đó, quỹ từ thiện “Góp sức tới trường” cũng đã tích lũy được mức đóng góp rất ấn tượng nhờ số lượt chơi đông đảo.

Được khởi động từ ngày 26.01, “Tết Đầy 2022” là sự kiện tiếp nối cho chuỗi hoạt động cộng đồng rất thành công của ZingPlay trước đó như “Tết Đầy 2021”, “Hè Vui 2021”… Đây đều là những sự kiện miễn phí, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ trên cổng ZingPlay đồng thời trực tiếp đóng góp vào các chiến dịch từ thiện có ý nghĩa.

Hơn 3 triệu game thủ ‘nhận lì xì’ và tham gia chiến dịch từ thiện ZingPlay - ảnh 1

Cũng với tinh thần này, “Tết Đầy 2022” mang đến hàng loạt nội dung game mới và hoàn toàn miễn phí trên cổng ZingPlay như Đập Niêu, Chọi Trâu, Đố Vui… Các trò chơi này đều mang tinh thần truyền thống dân tộc, đồng thời được tích hợp và thể hiện dưới dạng một con phố xuân mang đậm dấu ấn Tết xưa. Người chơi sẽ lần lượt thực hiện các nhiệm vụ trong sự kiện, tích lũy “Xu” để mua lì xì đổi quà thưởng và đóng góp trực tiếp cho quỹ từ thiện “Góp sức tới trường”.

Hơn 3 triệu game thủ ‘nhận lì xì’ và tham gia chiến dịch từ thiện ZingPlay - ảnh 2

Theo ghi nhận của người viết, dù sự kiện “Tết Đầy 2022” vẫn còn kéo dài đến hết ngày 14.02, số lượng game thủ tham gia đã vượt ngưỡng 5 triệu người. Nhờ vào sự năng nổ và thành tích tham gia các game Tết truyền thống, rất nhiều game thủ đã bắt đầu nhận được giftcode và quà tặng. Bên cạnh đó, “cuộc chiến” ở đỉnh bảng xếp hạng nhằm các đoạt suất quà tặng lớn (tai nghe Airpods 2, Android TV, Nồi đa năng Elmich…) cũng đã bắt đầu tìm ra chủ nhân, sau hơn hai tuần tranh tài.

Hơn 3 triệu game thủ ‘nhận lì xì’ và tham gia chiến dịch từ thiện ZingPlay - ảnh 3

Đặc biệt, nhiều game thủ hưởng ứng không khí lễ hội của ZingPlay với những lời chúc cho bạn bè, người thân với bộ sticker Cáo ZingPlay hay hiệu ứng ảnh ZingPlay nhân dịp sự kiện “Tết Đầy 2022”. Hơn nữa, thông qua sự kiện “Gửi lời chúc Tết Đầy”, hàng trăm lời chúc đã được gửi đến các em nhỏ tại bệnh viện Nhi TP Hồ Chí Minh. Đây có thể xem là một chi tiết đáng yêu, ấm áp và vui nhộn của cộng đồng game thủ thuộc đại gia đình ZingPlay.

Hơn 3 triệu game thủ ‘nhận lì xì’ và tham gia chiến dịch từ thiện ZingPlay - ảnh 4

Đáng chú ý, bên cạnh việc mang đến niềm vui cho game thủ, cổng game ZingPlay còn tận dụng sự kiện “Tết Đầy 2022” để huy động sức mạnh cộng đồng, đóng góp trực tiếp cho quỹ từ thiện “Góp sức tới trường” nhằm hỗ trợ cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Cứ mỗi lượt chơi miễn phí, thành tích của game thủ sẽ được ZingPlay quy đổi thành tiền thật và đóng góp cho quỹ. Đây là mô hình sự kiện rất ý nghĩa, chưa từng có tiền lệ trong cộng đồng game thủ Việt Nam và do đó nhanh chóng được hưởng ứng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU