Hơn 2.500 cơ hội việc làm cho sinh viên tại Hutech Tourism Happy Day 2022

Hơn 2.500 cơ hội việc làm cho sinh viên tại Hutech Tourism Happy Day 2022

0

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm ngay, sáng ngày 21.5, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức ngày hội việc làm với sự tham gia của hàng trăm sinh viên trong và ngoài trường.

Sáng ngày 21.5, tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra Ngày hội việc làm khối ngành Du lịch - Dịch vụ - Nhà hàng - Khách sạn. Ngày hội do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của trường phối hợp tổ chức.

Hơn 2.500 cơ hội việc làm cho sinh viên tại Hutech Tourism Happy Day 2022 - ảnh 1

Với mong muốn góp phần cùng Việt Nam khôi phục khối ngành dịch vụ - du lịch sau dịch, HUTECH đã nâng cấp, đào tạo và cho ra thị trường nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tại Ngày hội, việc tham gia của hơn 40 doanh nghiệp cùng hơn 2.500 vị trí tuyển dụng đã mở ra cơ hội việc làm cho hàng trăm sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng của nhà tuyển dụng, được định hướng lựa chọn những vị trí phù hợp, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp xứng đáng.

Hơn 2.500 cơ hội việc làm cho sinh viên tại Hutech Tourism Happy Day 2022 - ảnh 2

Chương trình phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp diễn ra sau lễ khai mạc. Danh sách nhà tuyển dụng có nhiều cái tên quen thuộc trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn như Rex Hotel Saigon, khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn, Hệ thống Nhà hàng Golden Gate, Phuthotourist, RedSun ITI, Vietravel, Công ty CP Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (Sân bay Tân Sơn Nhất) - SAGS, Cholon Tourist...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU