Hơn 173 triệu đồng tặng chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đây là số tiền quyên góp được từ giải chạy VNPR Run 2022 diễn ra tại khu đô thị Sala (TP. Thủ Đức, TP.HCM) trong sáng 20.8.2022.

Lần đầu tiên tổ chức nhưng giải chạy VNPR Run 2022 đã thu hút gần 1.000 người tham gia, kêu gọi được 173.574.085 đồng đóng góp cho chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời - Bảo trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19 do Báo Thanh Niên phát động.

Hơn 173 triệu đồng tặng chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời  - ảnh 1

Đại diện VNPR trao tặng biểu trưng ủng hộ cho chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” của Báo Thanh Niên.

VNPR

Giải chạy VNPR Run 2022 là cuộc đua phi lợi nhuận, do Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam VNPR kết hợp cùng Cộng đồng Marketing và Truyền thông UAN tổ chức, nhằm khuyến khích thói quen rèn luyện sức khỏe và kết nối cộng đồng dành cho sinh viên, nhân viên các doanh nghiệp và những người yêu thích thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ trên địa bàn TP.HCM.

Hơn 173 triệu đồng tặng chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời  - ảnh 2
Các vận động viên trên cung đường chạy của VNPR Run 2022

vnpr

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của VNPR Academy, một tổ chức giáo dục chuyên môn do VNPR thành lập dành cho các bạn sinh viên, người đi làm có sự quan tâm, yêu thích đối với lĩnh vực Quan hệ công chúng và Truyền thông.

Hơn 173 triệu đồng tặng chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời  - ảnh 3

Đại diện Ban Tổ chức VNPR Run 2022 trao giải cho vận động viên

vnpr

Với sự hỗ trợ chuyên môn từ Liên đoàn điền kinh TP.HCM, cùng các nhà bảo trợ, ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho 2 cự ly 5km và 10km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU