Hơn 1.500 xe Honda 67 ‘huyền thoại’ tụ họp tại Bình Dương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không quản đường sá xa xôi, những người “mê mẩn” dòng xe 67 huyền thoại trên cả nước đã cùng nhau tạo nên cuộc hội ngộ hoành tráng, với sự góp mặt của hơn 1.500 chiếc Honda 67.

Dòng xe 67 được xem là dòng “huyền thoại” đã xuất hiện hơn nửa thế kỷ. Dù vậy, những chiếc này vẫn xuất hiện và chạy “ngon lành” trên đường phố tại Việt Nam. Có thể nói, giá trị của những chiếc Honda xe 67 “huyền thoại” rất khó đong đếm bằng con số cụ thể.

Hơn 1.500 xe Honda 67 ‘huyền thoại’ tụ họp tại Bình Dương - ảnh 1

Hơn 1.500 chiếc Honda 67 được chủ nhân đưa về Bình Dương trưng bày tại sự kiện

Theo những người đam mê và “chơi” xe Honda 67, giá bán một chiếc có khi chỉ vài triệu, nhưng cũng có thể lên đến cả tỉ đồng nếu chiếc xe còn nguyên bản với những phụ tùng zin.

"Hàng độc" Honda Super Cub C102 hơn 60 năm tuổi tại Việt Nam
cường vũ - đình tuyên

Có thể nói, tại Việt Nam hiện vẫn còn rất nhiều người rất thích và đam mê xe Honda 67. Tại cuộc Hội ngộ Honda 67 toàn quốc năm nay, đã có hơn 1.500 xe tham gia của hơn 100 CLB Honda 67 đến từ 63 tỉnh, thành. Họ đến với nhau nhằm mục đích giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với những người bạn cùng chung đam mê, yêu thích dòng xe Honda 67, không phân biệt tuổi tác.

Hơn 1.500 xe Honda 67 ‘huyền thoại’ tụ họp tại Bình Dương - ảnh 2

Bên cạnh giao lưu, ngày hội cũng là nơi người "chơi" xe Honda 67 có cơ hội học hỏi, tìm hiểu thêm về dòng xe

Bên cạnh đó, chương trình năm nay còn có các hoạt động như: triển lãm xe tại Lễ khánh thành Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một; trưng bày xe Honda 67; giao lưu, tổ chức các trò chơi kéo co, đua xe Honda 67 chậm và đua công thức 1. Đặc biệt, các thành viên cũng đã tổ chức bán đấu giá xe Honda 67 nguyên bản và Honda Cub Cánh Én nhằm gây quỹ từ thiện, xây cầu cho các địa phương khó khăn.

Chương trình Hội ngộ Honda 67 Toàn quốc lần thứ XIV - Bình Dương năm 2022 do Liên đoàn Xe đạp Mô tô thể thao tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Khu du lịch Đại Nam từ ngày 2 và 3.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU