homestay

Du khách tham quan vườn du lịch sinh thái của ông Trần Văn Liền
 /// Ảnh: Nguyên Đạt

Homestay miệt vườn ngày Tết: Vui và ấm áp

0
Vào dịp cuối năm, khi trời vừa trở chướng, nhiều chủ vườn ở Phong Điền (thành phố Cần Thơ) lại bắt tay vào sửa sang nhà cửa, vườn tược để chuẩn bị đón du khách về... ăn tết.
Mô hình homstay ở Chúng Pủa (H.Mèo Mạc, Hà Giang) được cả khách Tây lẫn khách ta chọn làm nơi ăn nghỉ khi du lịch vùng cao nguyên đá. /// Ảnh: Văn Thái

Homestay hút cả 'ta ba lô'

0
Mô hình homestay ngày càng nở rộ, phát triển ở vùng cao phía Bắc và đang là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách trong nước, không chỉ “Tây ba lô”.
Không gian nên thơ của Là Nhà homestay - Ảnh do anh Đình Dzũ cung cấp

'Homestay' đẹp như tranh thu hút dân phượt

13
Đến với 'homestay' bạn không chỉ có một chỗ ngủ ấm cúng mà còn được tự do tổ chức tiệc tùng, dựng lều trại trong sân vườn hay đơn giản là có những tấm ảnh 'check-in' không đụng hàng.
Du khách tham quan, học cách trồng tỏi - Ảnh: Phương Uy

Homestay ở Lý Sơn

0
Dù mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng loại hình du lịch lưu trú tại nhà dân (homestay) đã để lại hình ảnh một Lý Sơn hồn hậu trong lòng du khách và giúp hòn đảo không mất đi vẻ nguyên sơ.
Ở homestay Đà Lạt

homestay Đà Lạt

0

(TNTS) Bao lần đi Đà Lạt tôi cứ chọn ngủ lại khách sạn ngay trung tâm, để có gì rảo bộ ra chợ hoặc phố cũng gần. Nhưng lần này nghe lời khuyên của bạn, tôi chọn homestay.

Nên phát triển toàn diện mới bền vững

Nên phát triển toàn diện mới bền vững

1
Làm du lịch bây giờ rất khó, cơ sở hạ tầng phải đảm bảo mọi nhu cầu thiết yếu thì du khách mới quay trở lại. Đặc biệt là cần làm nổi bật những nét văn hóa đac sắc chỉ có ở VN...
Bùng phát 'homestay'

Bùng phát 'homestay'

0
Du lịch nghỉ tại nhà dân (homestay) ở VN được du khách quốc tế yêu thích, nhiều tiềm năng, nhưng các chuyên gia cảnh báo 'có thể sẽ trở thành nạn nhân của chính sự thành công của mình' nếu không có sự hỗ trợ của nhà nước.
Ngừng tiếp nhận kinh doanh lưu trú nhiều khu vực

Ngừng tiếp nhận kinh doanh lưu trú nhiều khu vực

0
Ông Lê Văn Giảng - Chủ tịch UBND TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết địa phương ngừng tiếp nhận hồ sơ xin phép kinh doanh lưu trú tại những khu vực “hết chỉ tiêu”, căn cứ theo kế hoạch điều chỉnh định hướng phát triển mạng lưới cơ sở lưu trú và đề án phát triển mô hình lưu trú trong nhà dân (homestay) đến năm 2015.
Tổ hợp tác du lịch cộng đồng homestay Mỹ Sơn

Tổ hợp tác du lịch cộng đồng homestay Mỹ Sơn

0
Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và Liên minh HTX Quảng Nam vừa phối hợp thành lập tổ hợp tác du lịch cộng đồng homestay Mỹ Sơn tại thôn Mỹ Sơn, xã Duy Phú, H.Duy Xuyên (ảnh) trên cơ sở tình nguyện của các hộ dân trong làng du lịch.
Trải nghiệm du lịch homestay

Trải nghiệm du lịch homestay

2
Mạnh dạn liên kết các điểm du lịch nổi bật trên địa bàn, Hội Nông dân tỉnh An Giang đã phát triển tour du lịch nông nghiệp theo kiểu homestay, mang lại cảm giác mới lạ cho du khách.