Hôm nay, TP.HCM bắt đầu tuyển giáo viên không phân biệt vùng miền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 22.6, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố thông tin tuyển dụng giáo viên và nhân viên cho các trường THPT, Trung tâm GDTX…

Hôm nay, TP.HCM bắt đầu tuyển giáo viên không phân biệt vùng miền - ảnh 1

Giáo viên nhận quyết định phân công nhiệm sở

TCCB

Theo đó, để bổ sung nguồn giáo viên, nhân viên cho các trường THPT, trung tâm GDTX và cơ sở giáo dục chưa được phân cấp tuyển dụng, Sở GD-ĐT thông tin có nhu cầu tuyển 386 viên chức, trong đó có 296 giáo viên và 90 nhân viên.

Cụ thể, 89 trường THPT, trung tâm GDTX cần tuyển 18 giáo viên âm nhạc, 30 giáo viên ngữ văn, 57 giáo viên tin học, 22 giáo viên thể dục, 32 giáo viên tiếng Anh, 10 kế toán…

Sở GD-ĐT TP.HCM cũng thông báo điều kiện tuyển dụng là ứng viên có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, không yêu cầu hộ khẩu TP.HCM; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Trong quy định về hình thức, nội dung tuyển dụng, ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở GD-ĐT, cho biết các ứng viên trải qua 2 vòng thi tuyển. "Vòng 1 kiểm tra kiến thức chung theo hình thức trắc nghiệm trên máy vi tính gồm 60 câu hiểu biết về pháp luật viên chức và ngoại ngữ với 30 câu hỏi theo yêu cầu của vị trí việc làm. Nếu ứng viên trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi thì ứng viên thi tiếp vòng 2 theo hình thức thực hành nghiệp vụ chuyên ngành", ông Hiếu lưu ý.

Hôm nay, TP.HCM bắt đầu tuyển giáo viên không phân biệt vùng miền - ảnh 2
Hôm nay, TP.HCM bắt đầu tuyển giáo viên không phân biệt vùng miền - ảnh 3

Sở GD-ĐT thông báo bắt đầu từ hôm nay, 22.6 cho đến ngày 21.7, ứng viên có nhu cầu tham gia tuyển giáo viên có thể thực hiện các bước đăng ký tại địa chỉ tuyendung.hcm.edu.vn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU