hollywood

Ngô Thanh Vân (trái) đóng cảnh hành động với 
Charlize Theron 	 /// ẢNH: NF

Ngô Thanh Vân tiếp tục đóng The Old Guard 2

0
Ra mắt năm 2020, bộ phim Hollywood The Old Guard (Những chiến binh bất tử) khiến khán giả Việt Nam hào hứng trước sự xuất hiện của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong vai nữ chiến binh tên Quỳnh gây ấn tượng với khán giả quốc tế.
Hãng DreamWorks “tấn công” màn bạc với 'Spirit: Chú ngựa bất kham' /// ẢNH: IMDB

Phim thiếu nhi ra rạp toàn cầu hè 2021

0
Khi rạp phim tại Việt Nam tạm thời đóng cửa do dịch Covid-19, nhiều phim dành cho thiếu nhi vẫn ra rạp ở một số quốc gia vào dịp hè năm nay.
Emma Stone thu hút sự chú ý trong bộ đồ đen được thiết kế riêng khi cô xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim Cruella của Disney ở Hollywood

Emma Stone thu hút sự chú ý trong bộ đồ đen được thiết kế riêng khi cô xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim Cruella của Disney ở Hollywood

0
Emma Stone quá hoàn mỹ trong bộ vest đen với hàng cúc vàng và dây chuyền vàng đính đá, được thiết kế riêng khi cô tạo dáng trên thảm đỏ trong buổi ra mắt bộ phim Cruella của Disney ở Hollywood. Nữ diễn viên tỏ ra thích thú khi được trở lại thảm đỏ, đây được xem như sự kiện quan trọng đầu tiên của Emma Stone kể từ khi cô trở thành mẹ. Cô và chồng Dave McCary đã chào đón một bé gái vào tháng 3 năm nay. 
Hai MC của lễ trao giải Quả cầu vàng 2021: Tina Fey (trái) và Amy Poehler /// REUTERS

Nhiều hãng phim tẩy chay giải Quả cầu vàng

0
Theo tin từ trang Screen Rant hôm 8.5 (giờ Mỹ), Netflix, Amazon và nhiều hãng phim tẩy chay giải Quả cầu vàng (Golden Globe Awards) do sự thiếu đa dạng giữa các thành viên bỏ phiếu và không có thành viên da màu nào trong hội đồng bình chọn giải thưởng.