hôi thối

Xe thu gom rác tự chế, xe rác “công ích” bốc mùi hôi thối chạy trên đường phố “tra tấn” người đi đường. /// Ảnh: Đức Tiến

Xe gom rác Sài Gòn quá hôi!

18
Mỗi ngày, TP.HCM có khoảng 700 chuyến xe chuyên dụng cùng hàng ngàn xe “thủ công” thu gom, chở rác đến nơi xử lý. Hầu hết những xe này không đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật nên chạy đến đâu... hôi thối đến đó.
Xe chở rác vào Nhà máy xử lý Đa Phước	 /// Ảnh: T.Hằng

'Vua rác' nói gì về mùi hôi ?

17
Việc dân cư khu Phú Mỹ Hưng, Q.7, H.Nhà Bè (TP.HCM) phản ứng dữ dội vì phải sống chung với mùi hôi thối đang gây xôn xao dư luận.
Xả nước thải hôi thối, đầy dòi ra môi trường

Xả nước thải hôi thối, đầy dòi ra môi trường

0
Sáng 5.7, ông Mai Kim Lộc, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Phú Yên cho biết, thanh tra sở này đang xác minh với Trung tâm dịch vụ công của Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên để làm rõ vì sao không cho Công ty TNHH sản xuất-thương mại Việt Thái đấu nối vào hệ thống xử lý nước thải của khu công nghiệp An Phú.
Góc hồ ô nhiễm bốc mùi hôi thối nặng nhất trước nhà số 34 Phạm Huy Thông 
 /// Ảnh: Lê Quân

Hồ Ngọc Khánh quá thối

2
Dù chủ đầu tư dự án cải tạo đã rắc vôi bột để khử ô nhiễm, nhưng đến hôm qua mùi hôi thối ở hồ Ngọc Khánh (Q.Ba Đình, Hà Nội) vẫn bốc lên nồng nặc.
Tại thôn Kỳ Úc nhà nhà buôn bán gia cầm khiến không khí bị ô nhiễm nặng nề - Ảnh: Nhật Lệ

Khốn khổ vì chợ gia cầm

0
Tại thôn Kỳ Úc, thị trấn Phúc Thọ, H.Phúc Thọ (Hà Nội) tình trạng buôn bán, giết mổ gia cầm tự phát, gây ô nhiễm môi trường, diễn ra từ nhiều năm nay nhưng vẫn chưa được xử lý.

Tin đọc nhiều