Hội thảo khoa học Những tiến bộ về nội soi chẩn đoán và can thiệp 2022

0

Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cùng ĐH Phan Châu Trinh vừa tổ chức Hội thảo khoa học Những tiến bộ về nội soi chẩn đoán và can thiệp 2022.

Hội thảo quy tụ 100 đại biểu cùng các chuyên gia lĩnh vực nội soi chẩn đoán và can thiệp đến từ các bệnh viện miền Trung cùng các bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí.

Hội thảo khoa học Những tiến bộ về nội soi chẩn đoán và can thiệp 2022 - ảnh 1

Các báo cáo viên nhận chứng nhận từ hội thảo khoa học

BS Võ Văn Thu, CEO Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng cho biết: “Ngày nay các bệnh lý liên quan tiêu hóa hay ung thư đường tiêu hóa nằm trong số những loại ung thư phổ biến. Nội soi tiêu hóa với công nghệ hiện đại giúp phát hiện, chẩn đoán, can thiệp điều trị các bệnh lý nhanh chóng, chính xác nhất”.

Hội thảo khoa học chủ đề Nội soi chẩn đoán và can thiệp là một trong những định hướng dài hạn của Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào nội soi tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa.

Phương pháp kỹ thuật mới nhất mang tính ứng dụng cao trong chẩn đoán và điều trị giúp người bệnh hoàn toàn thoải mái với chi phí hợp lý cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU