hội sách

TP.HCM khai mạc hội sách Thiếu nhi ngoại thành

TP.HCM khai mạc hội sách Thiếu nhi ngoại thành

0
Sáng 24.7, hội sách Thiếu nhi ngoại thành TP.HCM năm 2020 do Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm văn hóa H.Hóc Môn đã khai mạc tại Trung tâm văn hóa H.Hóc Môn (diễn ra đến ngày 2.8, ảnh) nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong dịp hè.
Trẻ em đọc sách tại Đường sách TP.HCM /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tạo không gian cho sách

0
44 tỉ đồng là doanh thu của Đường sách TP.HCM năm 2019. Con số trên được đưa ra trong cuộc báo cáo tổng kết năm 2019 và nhìn lại 4 năm hoạt động Đường sách TP.HCM, diễn ra sáng 14.1.
Hội sách VN diễn ra từ ngày 18 - 22.4 tại Hà Nội thu hút nhiều người tham dự /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tôn vinh văn hóa đọc

0
Trung bình người VN thụ hưởng 4,2 cuốn sách/năm, trong đó 2 - 3 cuốn là sách giáo khoa. Như vậy, mỗi người chỉ thực sự thụ hưởng gần 2 cuốn sách/năm.
Một em nhỏ say sưa đọc sách tại Hội sách Hải Phòng 2019 /// Ảnh Lê Tân

Đội nắng đi hội sách

0
Dù thời tiết hôm nay, 20.4, rất nắng và nóng bức nhưng nhiều người vẫn đến Hội sách Hải Phòng 2019 tìm mua cho mình những cuốn sách yêu thích.
Bìa 5 cuốn tản văn
 /// Ảnh: NXB

Những bước chân son trẻ rong ruổi khắp Việt Nam

0
Cầm tay Hà Nội, Đi giữa mùa mây, Căn cước xứ mưa, Mùa đi trên những mái rêu và Tình phố bên đồi là bộ tản văn sống động của các tác giả trẻ thích xê dịch, khát khao trải nghiệm cuộc sống và có vốn kiến thức về văn hóa, lịch sử của các vùng đất mình đi qua, vừa được NXB Kim Đồng giới thiệu.
Hội sách thiếu nhi ngoại thành

Hội sách thiếu nhi ngoại thành

0
Qua 11 lần tổ chức, hội sách tại các huyện ngoại thành TP.HCM như Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ, Nhà Bè (do FAHASA tổ chức) nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.